HR toàn nữ, đần, lề mề, trễ hẹn. Vô shop làm thì đường đường trong Thành phố toàn shop A(trên 15 tỷ/tháng) shop B(dưới 12tỷ/tháng) nhưng trả lương thì bèo bọt, vô đây đừng nghĩ lương cứng 3-4 triệu cộng doanh số là cao, đ*o nha, tiền doanh số cộng vô lương nó đ*o cao, vô dây ăn tiền toàn tiền bán gói bảo hành, gặp khách lơ ngơ ngta mua chứ khách hiểu biết khách chửi cho Đầu tiên là phúc lợi thì chẳng có mẹ gì cả, làm đây toàn nhân viên dụ nhau mua đồ để chạy KPI chứ nhân viên mua đ*o khác gì người thường mua. Rồi tháng nào đạt KPI thì bên trên nâng KPI lên nâng lên. Đụ má kinh tế khó khăn, đâu phải lúc nào người ta cũng có tiền để mua. Làm đây tháng nghỉ được một ngày, lễ [tết(ShopA)] xách *** đi làm, xin off quản lý xỉa xói Rồi mấy ngày lễ đi làm nhìn ngta đi chơi đi đồ, nhưng cty trả lưongđi làm ngày lễ vào 1 đến 2 tháng sau, doanh thu cao nhưng giam lương vãi *** Tiếp theo, trong công ty rất nhiều quy trình, quy định, lỡ khách mà vô tìm k có thứ gì quản lý bắt xin số khách lại, k xin thì gặp riêng chửi, xin làm đ*o gì cho khách chửi thêm vậy quản lý, cty còn có rất nhiều thứ rất chi là hãm Rồi cái hãm tiếp theo là quản lý áo đen, tính quản lý tuỳ người nhưng mình gặp phải loại quản lý hãm, lanh chanh, ngu. Hạch sách tính toán với nhân viên, nhân viên báo ngày off bất cứ nào cũng xỉa xói, hỏi hỏi làm đ gì k biết. Rồi bàn đến sản phẩm tại đại lý này. Sản phẩm nhập giá vài đồng và bán giá trên trời, điển hình là phụ kiện, máy cũ. Giá ở shop mặt bằng chung cao, một vài sản phẩm hot thì lại cạnh tranh khô máu với FPT hay TGDD. Sau khi làm ở đây quyết định k bao giờ mua hàng tại đây nữa Kết. Ai không có bằng đại học, có nhà gần shop thì làm, làm ở đây đ*o có thời gian cho bản thân, cho gia đình, lương thì bèo bọt, phúc lợi đ*o có. Còn ở trọ mà muốn tích luỹ cho tương lai thì thôi né. Cty dùng tiền để xáy dựng hình ảnh mặc xác người lao động