Bkav

Khu Do Thi Yen Hoa Cau Giay Ha Noi
2.6
Viết Review công ty Bkav

Ae cho hỏi bên này ok

Vẫn đang khả nghi nhiều virus máy tính được thả ra từ BkaV

1. Nếu nói về nhân viên nói chung thì đều rất hoà đồng vui vẻ, mọi người phần lớn là lành tính do môi trường ở đây không có gì phải tranh đấu. 2. Sếp thì tuỳ sếp, trình độ quản lý ở đây nhiều người là cây nhà lá vườn chứ không có đẳng cấp thật. Điển hình như ở AP là DungVV, mức độ quản lý ở cấp trung bình, chưa tới tầm nhưng hà khắc và quân phiệt. Các quản lý bên AP từ GĐ trở xuống đều có trình độ thường, cách xử lý nhiều cái không hợp lý. Phạt thì toé loe, thi thoảng ăn 1 phát có mà nhớ đời, nếu quen rồi thì không còn bỡ ngỡ nữa mà tránh được. 3. Ở Bkav chỉ có anh LêBT với AnhNT là phần lớn được lòng nhân viên. 4. Lương có thấp, nhưng nếu chăm thì cũng tạm ổn thời gian đầu, muốn làm sinh viên thực tập thì bỏ đi, lương thấp lại ăn hành suốt ngày.

Các comment khác đã review làm việc với sếp HoàngNT rồi, tôi sẽ review làm việc với sếp LêBT(Công ty BkavITS). Anh Lê là người giỏi thực sự, vào thực tập ở đây học được rất nhiều điều. Nhưng đổi lại là chính sách sinh viên thực tập cũng như tiền công quá hà khắc. * Về thực tập: - Nếu bạn theo đúng lộ trình thực tập 6 tháng 500k x 6, học việc 3 tháng 3m x 3 -> bạn vẫn phải thử việc 2 tháng 85% của 7,5m. Cứ coi như thử việc đc 100% đi thì bạn sẽ được tăng 4,5m so với lúc học việc. - Nếu bạn là sinh viên đang đi học, vì 1 lý do nào đó mà bạn làm nhân viên học việc lâu(ví dụ 1 năm ko phải 3 tháng). Như vậy lương học việc của bạn sẽ là 4m/tháng -> đến lúc làm chính thức bạn vẫn chỉ đc 7m5 do công ty đéo công nhận thời gian bạn học việc =)))). Đồng nghiệp của tôi có người học việc lâu đến mức được 5,5m nhưng vẫn phải chịu cảnh như vậy. - Hợp đồng yêu cầu làm 24 tháng KỂ TỪ KHI RA TRƯỜNG nên nếu bạn nghỉ việc khi đã đủ 24 tháng nhưng chưa có bằng thì công ty vẫn sẽ tính tiề n phạt cho bạn(trả lại toàn bộ tiền được nhận,...). Muốn không bị phạt thì bạn phải làm đơn trình bày hoàn cảnh gửi cho sếp, sếp gửi cho anh Quảng thì mới không bị kiện cáo. Đây là 1 điều khoản khá là *** của công ty, giờ không biết đã thay đổi chưa. *Tiền công - Các bộ phận khác thì không biết chứ bộ phận dev ra ngoài ít nhất là x2. - Tiền phạt thì tự động nhưng tiền thưởng aka tiền OT thì phải từ từ được duyệt mới có. - Đến lúc mình nghỉ việc lúc đó bộ phận của anh Lê nhân viên cũng đã nghỉ khá nhiều nên chính sách thưởng có thay đổi, cuối tháng kiểu gì cũng có nếu ko phạm lỗi gì nhưng khá bèo bọt. *Kết luận: Môi trường không còn phù hợp cho các bạn sinh viên nữa, các bạn có nhiều lựa chọn ở các cty khác hơn. Nếu các bạn gặp được đúng sếp(anh Lê, anh Tuấn Anh) thì sẽ học được nhiều thứ còn đen đủi gặp phải gia phả nhà NT thì xác định là ăn hành như các review kia. *Fact: Lúc mình nghỉ là cuối 2018 cty lúc đó đang cần tiền để làm vốn cho BPhone 3 nên có huy động từ cấp trưởng phòng cấp cao trở đi theo hình thức cổ phần, mỗi người đc mua max 250m thì phải và hứa hẹn 2020 IPO công ty BkavPro sẽ trả lại cả gốc cả lãi. Nên nếu ai có ý định vào làm việc hay thực tập thì nên đợi sau khi IPO nhé. Nếu toang thì đội nhân sự cấp cao này đảm bảo nghỉ hết, cty sẽ thành trung tâm đào tạo sinh viên lớn nhất VN thôi =))

Ở Phòng nào cũng tệ thế hả anh chị ?. Em sắp thực tập Thiết kế điện tử, lập trình nhúng ở Bkav mà đọc review của anh chị em thấy hoang mang quá. Em nghĩ được thực tập tại một tập đoàn công nghệ lớn như vậy là may mắn mà không ngờ lại như vậy ?. Anh chị nào làm phòng lập trình nhúng ở Bkav cho em lời khuyên với ạ. Em cám ơn.

mình mới được bên timviecnhanh gọi mời apply vào bkav vị trí support phần mềm (làm ở tỉnh, lương tầm 12-15 củ). Cũng muốn nhảy việc hiện tại do chán quá. Đọc comt mọi người chửi bkav ghê quá, thì có nên lao vào ko nhỉ? các ae tư vấn cho mình với!

Mình từng làm ở đây vài tháng sau đó đã xin nghỉ có 1 vài review cho các bạn sinh viên cũng như ai có ý định vào như sau: _ Điểm tốt: + Cơm ngon mình khá là thích cơm ở đây. + Môi trường làm việc sạch sẽ, sinh viên hoặc nhân viên mới vào có máy tính riêng sử dụng. + Các anh em trong công ty trẻ và thân thiện. + Các sinh viên khi vào công ty nếu có khả năng sẽ được tìm hiểu và vào làm dự án của công ty luôn. _ Điểm ko thích: + Có nhiều quy định phạt, làm báo cáo giải trình đôi khi còn nhiều hơn thời gian làm việc trong thời gian mới vào công ty. + Với sinh viên thực tập chỉ được nhận mức hỗ trợ 750k/1 tháng sau 2-3 tháng nếu có biểu hiện tốt mới được lên 3tr và cứ 6 tháng đc tăng 500k, trong khi rất nhiều công ty khác hỗ trợ 3tr ngay khi là thực tập sinh. + Lương khởi điểm cực kì thấp với sinh viên mới ra trường chỉ là 6tr5 tăng chậm. Nghe đâu Tổng giám đốc cũng chỉ có 30tr 1 tháng thôi nên các bạn nếu hy vọng lương cao thì nên quên BKAV đi. + Bị bắt kí h ợp đồng 2 năm. Nếu trong quá trình làm mà nghỉ phải chịu phí bồi thường hợp đồng khá lớn. Đối với sinh viên khi là thực tập sinh thì nhận mức hỗ trợ 750k nhưng khi nghỉ phải trả lại hết số tiền hỗ trợ, sau khi từ thực tập sinh lên nhân viên học việc thì được hỗ trợ 3tr 1 tháng nhưng khi nghỉ việc phải trả lại toàn bộ số tiền hỗ trợ đã nhận trước đó kèm theo chi phí đào tạo mỗi tháng 3tr nhé, khi đang là sinh viên làm càng lâu bồi thường càng nhiều.

Công ty tệ hại, không có kế hoạch rõ ràng, tùy hứng thích gì làm nấy rồi vỗ ngực tự hào trong khi đéo ai care, nghỉ mẹ đi

E là nữ. Tính xin vào bkav làm mảng tester thì có nên ko ạ. E đọc review của mn mà thấy hoang mang quá ?

Chỉ muốn nói 1 điều là thật sự những bạn sinh viên không nên kí hợp đồng thực tập tại đây.