Mình từng làm ở đây vài tháng sau đó đã xin nghỉ có 1 vài review cho các bạn sinh viên cũng như ai có ý định vào như sau: _ Điểm tốt: + Cơm ngon mình khá là thích cơm ở đây. + Môi trường làm việc sạch sẽ, sinh viên hoặc nhân viên mới vào có máy tính riêng sử dụng. + Các anh em trong công ty trẻ và thân thiện. + Các sinh viên khi vào công ty nếu có khả năng sẽ được tìm hiểu và vào làm dự án của công ty luôn. _ Điểm ko thích: + Có nhiều quy định phạt, làm báo cáo giải trình đôi khi còn nhiều hơn thời gian làm việc trong thời gian mới vào công ty. + Với sinh viên thực tập chỉ được nhận mức hỗ trợ 750k/1 tháng sau 2-3 tháng nếu có biểu hiện tốt mới được lên 3tr và cứ 6 tháng đc tăng 500k, trong khi rất nhiều công ty khác hỗ trợ 3tr ngay khi là thực tập sinh. + Lương khởi điểm cực kì thấp với sinh viên mới ra trường chỉ là 6tr5 tăng chậm. Nghe đâu Tổng giám đốc cũng chỉ có 30tr 1 tháng thôi nên các bạn nếu hy vọng lương cao thì nên quên BKAV đi. + Bị bắt kí h ợp đồng 2 năm. Nếu trong quá trình làm mà nghỉ phải chịu phí bồi thường hợp đồng khá lớn. Đối với sinh viên khi là thực tập sinh thì nhận mức hỗ trợ 750k nhưng khi nghỉ phải trả lại hết số tiền hỗ trợ, sau khi từ thực tập sinh lên nhân viên học việc thì được hỗ trợ 3tr 1 tháng nhưng khi nghỉ việc phải trả lại toàn bộ số tiền hỗ trợ đã nhận trước đó kèm theo chi phí đào tạo mỗi tháng 3tr nhé, khi đang là sinh viên làm càng lâu bồi thường càng nhiều.