Thân gửi Anh/Chị/Em đường link bóc phốt cũ nha, vì không paste được nội dung phải type thủ công lười quá :3 https://www.facebook.com/groups/dilamdungdilamnnq/posts/939723517056767 Hoặc join group "Hội review công ty có tâm" 361k thành viên của admin Ngô Như Quyên và search trong nhóm từ khóa "BEAE" nhé!
Chị chả biết cái gì cơ thấy ai đánh bài giỏi vs đẹp trai là chị thích
Có khi ae phải tổ chức 1 buổi off nhỉ
https://facebook.com/groupreviewcongtycotamnnq/posts/939795610382891 Thân chào anh/chị/em đồng (chịu) nghiệp! Thân là người bóc phốt công ty B, anh T chị L đời đầu (Tết nguyên đán 2023), tôi vào đây và thấy thương cho tấm thân của mọi người. Các comment đều là rất mới, chứng tỏ là lỗi tại tôi đã khiến mọi người chịu khổ. Tại sao là lỗi tôi? Vì bởi tôi đã không lan tỏa bài bóc phốt trước đây đủ nhiều để reach đến mọi người, giúp mọi người né kiếp nạn công ty B. Vậy thì giờ tôi xin phép kêu gọi mọi người cùng nhau lan tỏa nó, giúp tôi chuộc lỗi khi xưa nhé!
Cty gia đình, tệ nạn, bè phái, biến thái => Tốt nhất nên tránh xa
Thằng nào tao không vừa mắt thì tao bảo ô Tú bà Linh đuổi. Còn mấy e gái Tester, Cs thì ưa nhìn (Ngon là được)
Ai tò mò về công ty thì vào đọc review của người cũ nạaaa https://www.facebook.com/groups/1097914164064545/?multi_permalinks=1535301846992439&ref=share https://www.facebook.com/groups/596967414665714/?multi_permalinks=9397956103832891&ref=share
Vừa hôm trước thấy đăng tin tuyển dụng trên topcv định apply mà vào đọc cmt thấy rén quá :((( thôi baii
Mồi trường làm việc tương đối tệ. Bb sau 1tuần làm việc.
Ơn trời t thoát khỏi đây r. Đặc biệt ae sinh viên mới ra trường chú ý nhé, tuyệt đối không vào môi trường như này. Nếu không muốn vừa mất thời gian , vừa mang cái ng* vào người