Lương ở mức trung bình thôi, sản phẩm khá chán, được cái văn phòng đẹp, ăn uống phủ phê. Còn về văn hóa làm việc thì toxic, chắc do chính sách chỉ tuyển nhân tài IQ cao mà bỏ qua EQ :)) và muốn làm lâu dài thì phải biết o bế sếp nhé, sếp thì ko có năng lực quản lý và thích được o bế nên lính quèn làm sấp mặt mà công sức không được công nhận (này chắc tùy team) Nói chung mấy bạn fresher có thể vào để học hỏi, còn mình đã té vội sang công ty khác, may mắn là lương cao hơn mà công việc nhàn hơn ;)
Sếp tạo mối quan hệ với nhân viên theo kiểu "phe cánh", thấy không được là cho de, biết nịnh bợ o bế sếp xíu mới ok. Team chơi thân với sếp mà cứ tưởng cái "gang". Khổ cái, cái gang của sếp toàn các thành viên không được việc, có "thật tâm" với sếp và công ty không thì lại càng phải xem lại. Người được việc thì không nghe, không gần không chơi. Chắc sợ gần mấy người được việc thì sớm muộn gì cũng lòi ra là sếp "kém", sợ lộ cái dở của mình ra, sợ không theo kịp nhân viên? Có ai là thánh đâu, sếp không giỏi cũng chả có vấn đề gì cả, nhân viên người ta chỉ sợ sếp nói phét giỏi hơn làm, ảo ma cocacola, mặt thì trắng nhưng bụng thì đen thui.
Bây giờ làm việc ở công ty thấy căng thẳng lúc nào cũng phải dòm trước ngó sau, sơ hở là vào blacklist không rõ lý do. Làm việc ngồi gần "boss" còn kinh hơn, không biết boss có thật lòng với mình hay không, một câu dạ hai câu vâng ba câu gật đầu, cúi đầu tự kỷ làm vì chén cơm cuối tháng. Làm việc con người mà cái đáng nói đáng làm để cư xử cũng không dám. Có lời nói hay hành động thân thiết với ai mà người đó không "thuận mắt" của boss là mình cũng coi chừng. Ai làm HR hay marketing không nên vào đây làm.
Sếp toàn là các ông hoàng đầu tư, thiên thần chém gió, đấng giải cứu loài người, chiến thần tu tập. Nhân viên quèn làm game chịu sao thấu.
Đề nghị BOD nghỉ hưu sớm để lại công việc cho những người hiểu biết về game hơn lãnh đạo. Công ty game mà không có gì sáng tạo, sản phẩm thì thiếu bản sắc. Lúc team product tạo ra được những game chất lượng thực sự thì lại bỏ đó không chạy. Lãnh đạo không làm thực tế nhưng cái gì cũng thích chen vào chỉ đạo với thể hiện quyền lực. Thích uy quyền thì tạo ra được cái gì mà đem đấu được với các công ty King, Playrix, Supercell...kia kìa, nội sản phẩm so với các công ty nhỏ hơn & trong nước cũng đã không lại rồi. Đổi tên thành Athena Factory thì hợp hơn.
TÔI YÊU ATHENA! ATHENA LÀ SỐ MỘT! ATHENA SẼ LÀ HUYỀN THỤI!! À YE, À YE, À YE!!
Công ty đã bán rồi thì các sếp cầm tiền đi quẩy cho rồi đi. Không biết là tham hay muốn thể hiện cái gì. Không muốn làm thì để người khác làm, không làm được thì để lại cho người có năng lực làm. Làm hoài làm mãi cũng có cái gì khác đâu?
Bề ngoài dân chủ nhưng thực chất là công ty gia đình. Đây không phải nơi dành cho những người tâm huyết, cống hiến. Nhìn cách công ty sa thải nhân viên tâm huyết lâu năm mà lạnh người. Ra đi cúi mặt như đồ bỏ dù không làm gì sai. Cả team HR cực kỳ thiếu chuyên nghiệp, ngày xưa có nhân viên nghỉ việc không viết mail chào bị sếp nói là vô học, giờ công ty làm lại đúng y như vậy: sa thải nhân viên cống hiến mà không có một cái mail tạm biệt đàng hoàng, không một lời chào, thậm chí thành viên trong team còn không biết. Quản lý cấp cao của team product thích phe cánh, ô dù, chuyên môn có vấn đề, chiếm công người khác, khi không được việc thì đổ thừa, ngụy biện, việc làm không được thì đẩy cho cấp dưới làm. Chiêu trò, che dấu thông tin, nói sai sự thật, nói xấu sau lưng hạ bệ người khác. Lãnh đạo quản lý kém, không biết nhìn người lẫn không biết dùng người. Sợ hãi nhất là lãnh đạo đi nói xấu nhân viên sau lưng nhân viên khác. Lãnh đạo người thì không quan tâm công ty, người thì độc tài. Sếp thích người khác phải lắng nghe mình nhưng không thích nghe người khác nói. Quản lý kém nhưng kiêm một lúc mấy chức vị cao nhất, thích mình là người quan trọng, người số một, người giỏi nhất.
Được nghe cty best về mọi mặt, rất ấn tượng và ngưỡng mộ nhưng sao nhân viên đi phỏng vấn bị đánh rớt rồi lên bốc phốt hết công ty A đến công ty B dị :)) => xem lại thái độ nhân viên athena ơi tổn hại brand quá
Văn phòng đẹp, công ty giàu nứt vách nhé nhưng lương thưởng cũng bình thường. Nghe nói sau đợt đuổi mấy thằng fresher oc'cko' ra thì lần này tuyển cực gắt, tỉ lệ đâu đó khoảng 1vs200 hay 1vs500 gì đó. Nhưng được cái là product xịn nên phải tuyển gắt để hạn chế mấy thằng nguu vào đây. Cố lên nhé các cháu fresher. Vào được đây là tài năng xuất chúng lắm đấy.