Bề ngoài dân chủ nhưng thực chất là công ty gia đình. Đây không phải nơi dành cho những người tâm huyết, cống hiến. Nhìn cách công ty sa thải nhân viên tâm huyết lâu năm mà lạnh người. Ra đi cúi mặt như đồ bỏ dù không làm gì sai. Cả team HR cực kỳ thiếu chuyên nghiệp, ngày xưa có nhân viên nghỉ việc không viết mail chào bị sếp nói là vô học, giờ công ty làm lại đúng y như vậy: sa thải nhân viên cống hiến mà không có một cái mail tạm biệt đàng hoàng, không một lời chào, thậm chí thành viên trong team còn không biết. Quản lý cấp cao của team product thích phe cánh, ô dù, chuyên môn có vấn đề, chiếm công người khác, khi không được việc thì đổ thừa, ngụy biện, việc làm không được thì đẩy cho cấp dưới làm. Chiêu trò, che dấu thông tin, nói sai sự thật, nói xấu sau lưng hạ bệ người khác. Lãnh đạo quản lý kém, không biết nhìn người lẫn không biết dùng người. Sợ hãi nhất là lãnh đạo đi nói xấu nhân viên sau lưng nhân viên khác. Lãnh đạo người thì không quan tâm công ty, người thì độc tài. Sếp thích người khác phải lắng nghe mình nhưng không thích nghe người khác nói. Quản lý kém nhưng kiêm một lúc mấy chức vị cao nhất, thích mình là người quan trọng, người số một, người giỏi nhất.