Amaris

1000+
285 Cách Mạng Tháng 8, Quận 10, TP.HCM
2.4
Viết Review công ty Amaris

Phỏng vấn với 1 thằng ml Manager, xong qua phỏng vấn tiếp với partner mới biết lùa gà đem bán. Đ*t mẹ chúng mày. Làm mất thời gian của bố

Phỏng vấn vô cty là 1 chuyện, khi có offer chưa chắc bạn đã có job làm vì bạn cần phải đi pv cty khác =))), benefit thì cứ đè cái bảo hiểm PTI qq gì đó, tự hào vl trong khi mấy cty khác thì cái bảo hiểm đó là cái bthg vcl ra, lễ tết thì thế này: sinh nhật éo có gì nhá, trung thu ( năm nào thích thì có, k thích thì k có ), tết ( 100% có ). các event đa số ở cty lúc 5h-5h30 ( nếu bạn làm onsite cty khác thì coi như chả bao giờ tham gia được =))) ), company trip thì toàn lanh quanh long khánh, vũng tàu chán vcb.

Phỏng vấn 1 tiếng, thua thập thông tin cho cố không mang cho người ta được ly nước, nói chung là rác rưởi dành cho bác nào không có gì để làm đi phỏng vấn cho nó tốn thời gia

Hãi cho mấy dev ở đây. Im im mặt gầm gầm tưởng mình ngon lắm, nhiều chuyện vl luôn. Làm thì không làm mà tụm năm tụm bảy đi nói xấu công ty, mình hỏi có một chút thì bảo đi tự mà nghiên cứu. Gái hỏi thì anh anh em em ngọt như mía lùi. Mấy thằng dev có người yêu rồi mà nhìn như ăn tươi nuốt sống con gái nhà người ta.

Thằng này kiểu tuyển người xong cho bên khác thuê lại nên phỏng vấn chỉ để nó thu thập thông tin giá cả thị trường thôi chứ nó không thực sự cần người đâu nên anh em đừng pv chi tốn time lắm. Nó hỏi rất kỹ về công ty cũ như lương/thưởng, benift, còn xin sđt quản lý cty cũ nữa. Cho nên tóm lại anh em có khai hết hay không cũng đều fail nhé. Pv xong thì nó bỏ xó chả thèm báo kết quả luôn nên khỏi đợi chi cho mắc công.

Phỏng vấn thu thập thông tin thôi, k dành cho bác nào mong muốn tìm kiếm công việc thật nhé.

Thực sự là quy trình phỏng vấn ở đây rất tệ và đúng như những gì mọi người đã review, mục đích thu thập dữ liệu ứng viên. Trước phỏng vấn thì gọi nhắc nhở, quan tâm rất nhiều, nhưng sau phỏng vấn , đã thu thập được thông tin của bạn xong thì im lặng , không có một thông báo gì hết, rất mất thời gian.

Okay, qua một số buổi nói chuyện. mình có một số thông tin nên lên đây kể lại. bài viết trung tính. liệt kê là chính. không bao gồm cảm nhận cá nhân. overall, nếu tính cả phone call với TA thì có 4 lần nói chuyện. đầu tiên là phone call với TA - ~20mins, 1st meeting với senior manager - 1h, 2nd meeting với senior manager và department manager - 1h, 3rd meeting (technical challenges) với partner của Amaris - ?h (vì mình không tham gia). mình gợi ý hãy tìm hiểu kỹ về loại hình công ty là consulting firm, từ khoá tìm kiếm google/youtube >>> pros and cons/reality of being a consultant. ngắn gọn là vai trò của bạn được mở rộng, ngoài giải quyết vấn đề về kỹ thuật (code, debug) thì có thể xử lý với vấn đề rộng hơn với partner của Amaris (understand business, clarify business issues, visualize solutions). lướt qua một vài điểm trong proposal của Amaris. về compensation, có 1 một khoản được giữ và truy lĩnh tại mỗi tháng 3 và tháng 9, ví dụ, 5tr NET thì sẽ nhận được 4tr hàng tháng, 1tr còn lại cộng dồn qua từng tháng, tháng 3 trả một lần, tháng 9 trả tiếp lần nữa. lương tháng 13 trả vào tháng 1. thử việc 2 tháng, thù lao 90% NET. địa điểm thử việc Viettel complex. sau thử việc có thể rellocate. BHXH 50% GROSS (không bao gồm khi quá trình thử việc). có 12 lần nửa-ngày nghỉ phép bất chợt (kiểu sáng ra bị ông Tào đuổi, phải chiều mới yên tâm đến văn phòng). quyền truy cập udemy account tuỳ thuộc vào Amaris, không cấp cho tất cả. mình deal mức thu nhập là X thì Amaris proposes X+.

Thời điểm này bọn nó phỏng vấn để thu thập thông tin thị trường thôi chứ không thực sự cần người đâu. HR lúc đầu thì liên tục nhắc cho đến khi phỏng vấn rồi phỏng vấn xong mất hút là tự hiểu. Để tránh mất thời gian thì nên đừng tham gia phỏng vấn. Công ty nào tuyển dụng mà sida như này thì vào cũng chẳng tốt đẹp gì.

Sụsêjênnẹnênnnênnene