Tôi cũng đến chịu cái công ty, hối ứng viên phải PV với ông nội HR manager gì đó cả hơn 1 tiếng cái rồi hứa hẹn ít nhất cũng có cái mail thank you, mà không thấy đâu chỉ thấy ghost luôn. EXP: đừng tốn time cho cái công ty này.
dm cty l cứ suốt ngày giảng về consultan, d hiểu khác gì outsource đâu. Khỏi mắc công apply trên topcv làm chi cho mệt, pv 3-4v xàm vc
BHXH đớp 50%, lương cũng đớp 12tr, đến tiền gởi xe cũng đớp nốt. Chị Hằng là con cá tra cầu tỏm chuyển thế trọng sinh ?
PV nhiều vòng (3rd) rất mất tg. PV như kiểu xàm cho có, hỏi ở đâu, ở với ai,... moi thông tin rất kỹ để bán. Chia sẻ lằm lốn rồi xog cũng d hiểu consulting khác mẹ gì outsourcing. CHẠY NGAY ĐI
Gforces đã xem! Amaris đúng là chuyên đào tạo ra mấy con quỷ cái hám tiền, giam lương của nhân viên
Đã từng PV ở đây, Quy trình thì chị QLy BA chia sẻ làm 3 vòng. Hr chắc sợ ko PV nên gọi dt , email khá nhiều :))) - Vòng 1: PV online qua msteam, pv tầm 1 tiếng, buổi pv khá vui và ok (chị PV nói chuyện cũng cute, thoải mái) chỉ hỏi về công việc và các dự án đang làm, 1 số câu về quy trình phát triển phần mềm (vòng 1 khá nice). Hẹn 2 hôm lên PV trên Sg PV vòng 2. - Vòng 2 mình chạy lên VP bên CMT8, tòa nhà viettel to vkl , lên vp công ty thấy số lượng dev khá ít, chỉ tầm 10 dev lúc mình đi vào pv có đếm qua, thấy còn nhiều chỗ trống vkl (chị PV chia sẻ các bạn dev đi site ngoài hết rồi ))) mình nghĩ cũng lạ vl dev thì ngồi tại pv code chứ hơi đâu đi ra site nhỉ ??? ))) ), văn phòng thì cũng bình thường ko thấy trang trí hoa bướm gì, máy móc mình thấy cũng tạm dc, ở đây dùng máy DELL :)) , buổi PV lần 2 lại gặp lại chị đấy, chị gái nhìn xinh vãi, nói chuyện nhỏ nhẹ kkk , pv cũng tầm 1 tiếng mà hỏi khá nhiều về quy trình của cty hiện tại, bộ máy BOD, éo thấy hỏi gì về tech cả, trong lúc pv thì chị pv ngồi gõ máy tính cả buổi, ít nhìn mặt ứng viên vkl, mình cũng nghĩ chắc là thu thập thông tin của công ty mình làm và các dự án mình làm. rồi chị gái ngồi trình bay site pw về công ty thì mình đoán công ty này tuyển dev để bán người sang công ty khác làm ))), benifit thì cũng bình thường không có gì khác biệt so với bên ngoài, đóng BH trên lương căn bản ))). lúc deal lương thì ép lương dã man. Kết thúc buổi pv vòng 2 và có hẹn mình pv vòng 3 và biệt tăm đến nay ko 1 lời phản hồi lại. Làm mất thời gian PV
BHXH đóng 50% lương Không có benefit gì cả Gởi xe 5k block 3 tiếng ( không deal tiền gởi xe thì lỗ ) Bị giam 12 triệu/ 1 năm, chỉ trả 6 tháng 1 lần ( tiền 12 triệu đó bị giam từ tiền lương, mỗi tháng 1 triệu ) => Nghỉ trước lãnh bonus = mất tiền bị giam ( đặt cái tên bonus dự án, thực ra là giam lương =))) ngầu vl )
Vào pv chủ yếu thu thập thông tin thôi nhé. Mọi người nên né đỡ mất thời gian
bảo hiểm xh đóng 50% thôi nhá ko có full đâu :)))) ahihi