Được gọi 2 lần: Lần 1 ở VN interview đòi rất nhiều kỹ năng nhưng offer thấp lè tè. Lần 2 đc call từ bên EU nói mời phỏng vấn về nhà đợi meo, xong 4 tuần sau cũng ko thấy meo luôn và cũng lặn mất luôn.
ai cho xin ít kinh nguyệt pv vòng1, 2 bên này đc ko ạ, với lại deal lương cho junior như nào thế các bác , tinh apply vào cty
Có ai đang làm bên mảng front end consultan không ạ cho mình hỏi thăm về ưu đã lương bổng với chế độ OT với
các bác có ai đã livechat phỏng vấn chưa? cho xin tí kinh nghiệm với
Công ty tào lao chụp giựt, nói 1 đường làm 1 nẻo
Phỏng vấn vòng 1 xong đéo thấy liên hệ luôn, vãi cả lozz
Bên đây làm dự án thế nào ạ? E đây tính apply mà ko biết có bonus onsign mng?
Phỏng vấn 1 vòng, hỏi đủ điều. Xong rồi mất tích, mấy tháng sau gọi lại lên pv y chang lần trước, cay. Tốn thời gian.
Công ty không benefit gì, đóng bảo hiểm trên lương cơ bản nhưng chỉ đóng 40% thôi. Trả lương bằng lương gross(có vẻ trốn thuế), môi trường chỉ toàn junior
1. Phỏng vấn (2 vòng): Vòng 1 : Phỏng vấn chung chung với 1 anh người Pháp, 1 anh người Việt về tiếng Anh, process, benefit, kỹ năng chung chung mà công ty cần Vòng 2 : Phỏng vấn Technical: + Mức độ phức tạp của câu hỏi : Không có, xoay chung quanh công nghệ mà Framework công ty đang sử dụng + Hiệu quả của câu hỏi : thô, lý thuyết, máy móc 2. Hệ thống - Framework cũ kỹ 3. Tình hình dự án: - Thiếu BA trầm trọng. 1 BA kiêm 3-4 dự án. BA là bà nội. - Technical Architect : chuyên môn không cao - PM: - OT thường xuyên. Ko trả tiền OT 4. Nhân sự: - Ra vào như cái chợ Kết luận: - Phù hợp cho các bạn Junior.