Amaris

Amaris

285 Cách Mạng Tháng 8, Quận 10, TP.HCM
2.4
Viết Review công ty Amaris

HR liên hệ với vị trí Internal Audit -> báo fail vòng 1 -> báo pass -> pv vòng 2 -> bị đá qua vị trí Data Compliance -> pv thêm 2 vòng -> báo fail PV thì ép lương thấp lè tè => Interview chỉ để khảo sát => né gấp

Cty này có phải là Mantu k ạ?

Thực sự cũng một phần do may mắn nên được làm việc với những anh lead/TA khá siêu, học được nhiều kinh nghiệm và được cân khá nhiều use cases khác nhau. Dự án scope cũng lớn, làm với team nước ngoài có cơ hội nói tiếng anh và học thêm nhiều thứ

Làm ở đây cũng khoảng hơn 2 năm rồi và đã sang công ty mới ! Nói chung về môi trường làm việc rất tốt, mọi người thân thiện và lương lậu cũng ổn ! Quan trọng là cái chế độ hậu mãi với nhân viên cũ, luôn có những email từ manager để giữ liên lạc và cũng như được mời join những event của công ty làm mình cảm thấy rất gần gùi như người trong nhà không có cảm giác bị bỏ quên khi rời công ty :)

Công ty nhiệt huyết với người trẻ, những cái mới, tiên tiến. Manager các bộ phận trẻ hơn so với mặt bằng chung, nên văn hóa khá năng động, mở mang và tinh thần học hỏi/không ngại thay đổi. Ở đâu cũng có ở những mặt cần chỉnh sửa, hiện thời sau hơn 2 năm ở đây, cảm thấy công ty luôn cố gắng thay đổi để tốt hơn. Cả người Việt và các bạn nước ngoài ở đây đều có mindset tốt, nhiều cái để học hỏi.

Bộ phận IT của công ty chia làm 2 mảng: Staff để làm dự án nội bộ và Consultant để làm dự án cho khách hàng. Cá nhân mình thấy tùy quan điểm mỗi người để xem nên tham gia vào bộ phận nào vì mỗi cái đều có ưu, khuyết điểm của nó. Làm nội bộ thì ngồi tại văn phòng công ty, xài tiếng Anh nhiều, còn làm Consultant thì được làm nhiều dự án của nhiều khách hàng, cũng học được nhiều, có mấy cái dự án cũng cần tiếng Anh. Công ty chịu lắng nghe ý kiến của nhân viên, đồng nghiệp và sếp thân thiện, giúp đỡ lẫn nhau.

Môi trường làm việc thân thiện, không có nhìu khoảng cách giữa cấp trên với cấp dưới. Có view làm việc đẹp. Trang thiết bị hiện đại

Làm cũng nhiều công ty rồi nên nói thẳng ra thì công ty nào cũng có cái tốt và cái xấu chỉ là cái nào mình thấy nhiều hơn. Tính ra cũng hơn một năm làm tại đây, tuy còn nhiều điểm cần cải thiện nhưng hài lòng với team với công việc hiện tại

Phỏng vấn vị trí middle dev cũng ok, process 2 vòng là có offer đúng mong muốn nên khá hài lòng

Cái công ty này bữa có HR gọi điện qua điện thoại kêu đi phỏng vấn vị trí Business Analyst, mà nói chuyện 1 hồi với con HR, thấy con này ăn nói mất dạy quá nên từ chối phỏng vấn luôn.