Công ty có HR hãm nhất quả đất Ngoài giờ làm việc gọi cho ứng viên, hỏi những câu đã có sẵn trong cv, đã k đọc, k tôn trọng ứng viên còn thể hiện, nên nhớ ứng viên tìm cơ hội hợp tác chứ k phải đi xin việc
Nếu các bác làm tại vị trí tư vấn viên của Yola, các bác có thể được xếp vào đội ngũ Avengers. Nào là phải lo chạy số học sinh mới nào là chạy số học sinh cũ tái đăng ký, chạy tỷ lệ enrollment của center. Chạy chỉ số hài lòng của khách hàng, chạy số cuộc gọi telesale. Vừa tư vấn chương trình cho học sinh mới, vừa chăm sóc học viên cũ (xếp gia sư, xếp bù bài, giải quyết phàn nàn - dù đã có 1 bộ phận chuyên giải quyết complain nhưng thui chán chả buồn lói, chuyển lên rồi cũng chuyển xuống lại cho các bác tư vấn giải quyết), thêm vào đó còn phải gọi ít nhất 40 cuộc telesale mỗi ngày, gọi những danh sách rác, 1000 cuộc chắc được 3-4 cuộc chịu đi thi đầu vào - đó là chịu đi thi thôi nhé chứ chưa chắc đã đăng kí. Bảo gọi telesale ko hiệu quả thì nhận được câu trả lời của cấp trên là để tăng sự nhận biết của khách hàng, vậy có bộ phận marketing để làm gì nhỉ?! Chưa hết, nếu các bác chỉ lo sale và telesale k chăm sóc kĩ học viên, tỷ lệ tái đăng kí thấp thì các bác sẽ được đặt câu hỏi là tại sao và tại sao??? Và ngược lại nếu các bác lo chăm sóc học viên và số sale new thấp số cuộc gọi telesale thấp thì sẽ được hỏi tiếp tại sao và tại sao??? Còn nếu các bác nào có thể sắp xếp để làm tốt cả 2 thì quá là ờ mây zìng gút chóp rùi, vì bon tui toàn phải tự OT ko công để làm nốt được tất cả công việc đếyyyyy. Thêm nữa, ngày nghỉ cũng ko yên đâu nhé, lớp các bác mà có học sinh nào có vấn đề thì xác nhận rùi - các bạn sẽ được nhận cuộc gọi và tin nhắn liên tục nhé, hơn cả ny luôn nhé, thích nhé! Nghỉ xong rùi thì về gọi telesale bù nè, vì chỉ tiêu là 40 cuộc 1 ngày mà lỡ nghỉ 1 ngày hay nghỉ phép 3-4 ngày thì tự nhân số cuộc gọi lên để gọi cho đủ chỉ tiêu của tháng nhé! Bác nào có ý định làm tại vị trí này thì chúc may mắn và chúc vui!
Làm hơn 3 từ thời còn kêu CC là Course Cordinator. Mới vô thì may mắn lúc đó cty còn có chính sách phúc lợi đồ nên dù lương thấp thấy cũng còn an ủi. Sau này tuyển được anh VKN vô là từ từ cái qq gì cũng cắt hết, tới tiền ăn cơm 30k/ngày cũng cắt :) tới nỗi giáo viên nc ngoài tưởng mình k nghe dc tiếng anh ngta đùa bảo nhau hỏi Yola muốn cắt gì nữa đây sau này coi chừng cắt điện luôn quá :)))) mình ngồi nghe mà mang tiếng nhân viên Yola thấy có lỗi luôn á. Rồi còn trò thêm job chứ ko thêm đồng lương nào, từ học vụ chuyển sang customer care, nói là chuyển chứ thêm việc chứ chuyển gì :)) thôi nó liên quan đến cviec nên nhịn làm tiếp, nhưng mà sau còn bắt sale chạy số luôn :)) bảo pilot pilot xong tự dưng mình thành sale lúc nào ko hay, commission thì nghe tưởng đùa chứ cái scheme có mấy chục k/deal các bác ạ, bảo là do CC ko trực tiếp thu tiền EC mới thu nên tiền nó thế :)))). làm 3 đầu job, 1 tháng nào là số, nào là care học viên, học vụ các kiểu mà lương thì nín mỏ k tăng đồng nào các bác ạ :))))) chúng tôi đi làm kiếm tiền chứ có phải đi làm từ thiện đâu mấy anh. nó còn bắt mình OT ko lương lấy lý do là chạy ko dc target phải biết tự giác mà ở lại làm đến khi đạt dc target, còn chạy dc thì ko cần ở lại má ôi vkl. giờ thì đ còn CC nữa mà dồn 3 job cho EC làm rồi nên bạn nào có định vào sale chỗ này thì né ngay nhé.
Đừng dại mà làm CTV ở đây mấy anh chị em ạ. Hạch sách, lương thấp, workload thì cao, né hộ. Cuối bài xin phép review công ty Y như cái buo`i.
Xét khách quan về chất lượng học và giảng dạy thì tốt. Còn đối với nhân viên bao gồm sales, ctv, cc, tutors thì lương thấp nhưng bòn sức thì thôi rồi. Đã thế ctv còn bị bắt nạt làm đủ thứ trò bao gồm cả telesale, chấm bài thi, soạn bài thi, in bài thi, sắp xếp phòng học blah blah “n” thứ nữa. Team sale (EA/EC) thì ngồi gọi calls theo tiêu chí bao nhiêu calls 1 ngày, gọi cắm đầu ko ra kết quả. Tutor thì 1 lớp maximum 4 học sinh có khi 4 levels/chương trình khác nhau; sắp xếp lớp thì last minutes ko à kiểu như tutor báo lịch rảnh đầu tháng rồi thì phải ngồi chờ Yola xếp lịch, ko có lịch thì ở nhà ngủ chứ mà có kế hoạch xong báo lại ko dạy đc thì nhảy dựng lên nào là hẹn hs rồi, ko ai sub blah blah Còn các vị trí cấp cao hơn hay cấp quản lý thì ko biết chứ thấy môi trường làm việc là nóng mặt rồi ấy
Lương lậu đồng ý 3 năm về trước là 30k/1h quá ok đối với 1 trợ giảng. Nhưng cống hiến hết mình mà sau nhiều năm vẫn không được tăng lương. Giờ lại thêm chính sách cắt luôn EA từ các lớp JS6 trở lên quá đáng thật mà. Chưa kể nếu ai xuôi làm bên VTS với PXL thì có bà AM hãm hết sức hãm đó là Mỹ Ngọc Cao (Mail mủng hơi hướng ko liên quan đến cả 2 center thì gửi 1 center là được rồi cần thiết phải gửi cho cả 2). Tóm lại thấy chữ Mỹ Ngọc Cao thì runnnnn for your life
Chả biết nên miêu tả là cái lốp gì đội lên nữa. Lớp nhựa đường đội lên cũng ko bằng sự lật mặt của nơi này. Lúc tuyển vào thì nói hay lắm, hứa hẹn, thề non hẹn *** sẽ thành gái. Thưởng tết hấp dẫn, 2 3 4 tháng. Đặt ra cho nv 1 target 1 con số để đạt được. Rồi xét kpi, xét loại a b c d f các kiểu, để làm gì??? Để vui thoi, chỉ 1 thông báo quèn "TẾT NÀY KO THƯỞNG, NGOẠI TRỪ CẢ HỆ THỐNG ĐC VỀ 100% SẼ ĐƯỢC ..." vậy là vứt bỏ đi tất cả sự cố gắng trong nguyên 1 năm của nhân viên chúng tôi, các ông các bà vẫn mở mắt mà nhìn được đấy à? Ủa, đặt target làm gì, chạy số hàng tháng làm gì? Dịch thua lỗ? Thua chỗ nào trong khi tháng nào cũng chạy hết số hết má để về đc. Chúng tôi đâu cần đi chơi, cũng chả cần tiệc tùng văn nghệ. Để tiền đó trả thưởng tết cho chúng tôi đi. Cày cuốc nguyên năm chỉ để đạt được 1 con số, nhận lại 1 chữ cái xếp hạng. Cuối cùng chỉ phủi mỏ là xong. Mấy ông mấy bà vào đây mà đọc. Đọc cho kĩ vào. Nhân viên thì đứa nào cũng thấp bé, nhưng trả cho nó những gì xứng đáng thì nó mới cống hiến cho. Đừng nghĩ ngồi trên cao thì muốn điều khiển kiểu gì cũng được. Không có bọn tôi, thì mấy ông mấy bà xuống đó mà sales. Mấy anh mấy chị mấy bạn mấy em, có muốn apply vào làm tại cái nơi này, thì suy đi tính lại cho đáng. Đừng nghe thằng Nhân sự hát hò rỗng tai rồi lao đầu vào ?. TA SẼ PHỐT TỪ ĐẦU ĐƯỜNG TỚI CUỐI CHỢ.
Lương cực kì thấp, nên té lẹ, ngày off thường, ngày off phép, đang bệnh cũng phải bật dậy mà báo cáo số.
Các bác giáo viên cho hỏi lương lậu ở đây thế nào ạ? Em đang tính apply mà đọc review thấy mệt mỏi quá.