Thân gửi Quý Đồng Nghiệp, Tôi xin thông báo rằng ThS. BS. Dilshaad Ali Bin Abas Ali đã quyết định từ nhiệm vị trí Tổng Giám Đốc Tập Đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ với hiệu lực kể từ ngày hôm nay. Chúng ta chân thành cảm ơn ThS. BS. Dilshaad vì những đóng góp của ông cho Hoàn Mỹ. Cùng nhau, chúng ta đã đạt được những bước tiến đáng kể trong việc nâng cao tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam thông qua việc nâng cấp cơ sở vật chất, đầu tư vào các thiết bị tiên tiến nhất, và cải thiện hệ thống, quy trình. Nhờ đó, chúng ta có thể mang lại dịch vụ chăm sóc sức khỏe hàng đầu cho bệnh nhân, đồng thời củng cố danh tiếng Hoàn Mỹ là mạng lưới chăm sóc sức khỏe tư nhân đáng tin cậy nhất Việt Nam. Hội Đồng Quản Trị hiện đang tiến hành tìm kiếm một nhà lãnh đạo mới, người sẽ tiếp tục thúc đẩy sứ mệnh của Hoàn Mỹ và xây dựng một nền tảng vững chắc. Trong giai đoạn chuyển tiếp này, Giám Đốc Tài Chính Tập Đoàn, Bà Huỳnh Bích Liên, sẽ đảm nhiệm vai trò Tổng Giám Đốc Tập Đoàn nhằm đảm bảo tính liên tục trong các hoạt động và mục tiêu chiến lược của chúng ta. Thay mặt Hội Đồng Quản Trị, tôi xin trân trọng cảm ơn tất cả các bạn vì sự nỗ lực và cam kết của các bạn trong việc cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe xuất sắc, điều đã tạo nên thương hiệu Hoàn Mỹ của chúng ta. Trân trọng, Ông Neil Perry Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị Tập Đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ