Ngày hôm đó, hôm chị C quyết định nghỉ việc sau khoảng thời gian dài cống hiến cho công ty, dường như có sự thay đổi lớn!? Mọi người chúc thời gian tới chị sẽ tốt đẹp nhưng đồng thời hối tiếc vì sẽ thiếu đi một đồng nghiệp tài năng và tận tâm. Chị L, là cấp dưới chính chị C dìu dắt cũng đã nộp đơn xin nghỉ. Tuy nhiên, vị CEO trong truyền thuyết đã ngăn L. Anh báo rằng, công ty đang trong giai đoạn quan trọng và họ cần chị. Đơn xin nghỉ đã đi vào quên lãng. Chỉ sau vài ngày, mọi thứ thay đổi rõ. Với sự biến hóa rõ rệt trong từng bộ cánh lung linh, xẻ sâu, khoét rõ, chị L đã dìu dắt team digital làm những điều không tưởng! Chị thành công chiếm spotlight của chị C trước đó. Tuy nhiên, mọi người nhận ra chị L còn có thế mạnh trong lĩnh vực tuyển dụng. Trong thời gian ngắn, chị mang về một đội ngũ trẻ trung, năng lượng, hứa hẹn một tương lai mang tính bước ngoặt và đột phá. Đây là bước đi quyết đoán mà chị dùng để khẳng định bản thân, đến CEO cũng không thể phủ nhận. Tự nhận xét về team, I quote L "team mình hơi bị nhiều lờ" (???). P.s: Chúc mừng chị L thành công tiễn team Rocket, và chị ấy đang sẵn sàng để quét sạch những đốm tàn team chị C.