Wistek - Wisgroup

Wistek - Wisgroup

79 Đường B4, An Lợi Đông, Thủ Đức, Hồ Chí Minh
2.4

Gửi cho các bạn muốn tìm hiểu công việc, cứ liên hệ HR hiện tại, còn các bạn HR trước đây không làm được việc muốn quay lại phá công ty thì chịu rồi. Sao không mạnh dạng hỏi HR hiện tại xem công ty có các benefit sau đây không? Còn bạn HR gì đó bị layoff rồi đúng có tuyền bậy bạ nữa. 1. Lương cạnh tranh theo nặng lực, thời gian làm việc linh động thường là từ 9h-18h. OT có lương chứ không phải OT không lương như bạn HR kia nói. 2. Được cấp macbook pro. 3. Có quầy bar cafe, mì, phở, đồ ăn nhanh ngập mặt. 4. Có tiền team building hàng tháng tính trên đầu người. 5. Giới thiệu người nhận ref lên đến 15triệu. 6. Nhân viên ưu tú sẽ được thưởng, đợt trước là 15 Pro Max, max option. 7. Nhân viên được cấp căn hộ cao cấp để ở cách công ty vài phút đi bộ. sương sương mỗi căn giá thuê tầm 30triệu /1 tháng. 8. Dự án công ty quy mô rất lớn, công nghệ mới nhất. 9. Công ty còn rất nhiều befenit khác đang xây dựng. P/S : Nhưng phỏng vấn cực khó không phải dễ pass đâu nhé. còn nếu ai mà đọc đến đây không phân biệt được đâu là thật, đâu là xạo thì tôi chịu. cứ mạnh dạng hỏi HR hiện tại của công ty thôi. ***wistek.io