WINDSOFT

WINDSOFT

Thanh Xuan, Ha Noi
2.7
Viết Review công ty WINDSOFT

Giám đốc như qq, nói thì hay, hứa cũng nhiều. Tất cả chỉ là từ mồm phát ra chứ không làm

Mới out xong, nói chung xếp như lol. Khuyên thật ae dev đừng vào đây phí thời gian

Cty có ô Thăng nhìn mặt như chơi đá ý

Công ty phù hợp với người mới ra trường chưa có kinh nghiệm làm fresher. Đã có kinh nghiệm thì khuyên mn ko nên apply vì với mức lương như vậy b sẽ SỐNG KHÔNG THOẢI MÁI. Vào công ty sẽ được LÀM VIỆC ko những hk đc kinh nghiệm chuyên môn mà còn phát triển cả kỹ năng mềm. Điểm tốt nhất là đồng nghiệp thân thiện ạ. Nhấn mạnh 1 lần nữa cty chỉ phù hợp vs ng ko có kinh nghiệm ứng tuyển fresher nhé.

Mọi người rất oke, môi trường oke, học hỏi được nhiều nhất là TTS mới ra trường. Mỗi tội lương không được cao, nếu mình không vướng bận tài chính thì mình cũng muốn gắn bó lâu dài

Có bác nào đã từng làm ở cty này chưa, cho xin ít review với

công ty làm việc rất tốt , hr hướng dẫn rất tốt

Mình đã làm 1 thời gian ở đây và nói luôn công ty như hạch nhé Thấy vụ HR Nụ nhưng mình nghỉ trước khi có HR đó nên ko nói đến Còn Giám đốc như quần què, có thực lực đừng làm đây, khi pv kiểu gì cũng bị bảo non và xanh lắm, lương thấp nhé. Có thưởng từ khách nhưng ko trích thưởng cho anh em mà đút túi hết. Hoặc có thể cả nhóm được bữa buffet khoảng 200k là hết. Giám đốc họ Hứa, hứa này hứa nọ nghe màu hường lắm nhưng toàn màu đen. Ai làm lương, nhân sự thì sẽ được gặp vợ sếp, vợ sếp thì "Ối zời ơi" Khi deal lương nhớ nói đến bhxh, ko nói đến thì gần như chả có cái vẹo gì cả. Nói chung Giám đốc đừng nghe những gì ông nói, tự bản thân cảm thấy nó ko ổn thì out công ty, nghe là bốc c*t Mình nghỉ rồi mà thứ mình khi còn gắn bó và muốn gắn bó lâu dài cũng là do sếp Phó tốt và anh em thôi, nhưng ở môi trường này ko thể phát triển được. Tốt nhất out cty để còn kiếm sống, kiếm tiền lo cho bản thân và gia đình

Review ae về pv ở đây nhé. Mới đầu sẽ đc chị Nụ, hr cty này ra chào đón nồng nhiệt vcl, rồi tâm sự ỉ ê này kia, sau ấy chị ấy sẽ bơm vá vào đầu ae về những điều xạo L mà cty vốn ko có. Sau tầm 10p sẽ có 1 anh cao to đen, hôi nách vcl là CTO của cty vào pv. Khi ae pv nhớ đừng để lộ mấy điểm yếu của mình ra nhé. Đến lúc deal lương thì nên nhớ phải giữ được cái lập trường về lương mong muốn nhé, ko thằng đbrr cto sẽ lấy cái điểm yếu của ae đè lương ae xuống đó. Còn cứ pv đi. Sợ đb gì, pv mà đc mức lương như thế rồi thì típ tục đi pv tiếp. Xem chỗ nào cao hơn nữa thì join nhé ? Đó là 1 tip nho nhỏ chia sẻ vs ae về cách deal lương. ĐỂ TRÁNH ĐỠ BỊ BÓC LỘT một cách vô ích, case này có thể áp dụng vs tất cả các ae mới ra trường hoặc đã có exp. Trên đây là 1 vài lời dành cho ae dev trc khi đi pv ở WindSoft nhé

Chị NỤ ơi, em muốn f_u_ck chị 1 cái lắm chị ạ. chị lúc nào cũng mang cv của anh em đi rải rác khắp nơi, lần nào cũng vậy, cái tính của chị kiểu đồng bóng, lúc nào cũng thể hiện biết đây biết đó nhưng chị đâu biết là, cái công ty này nó như c_ứt không chị, và chị cũng chỉ là 1 con ếch ngồi dưới đáy giếng ko? Ngược lại, bản thân chị cũng chẳng ra một cái thể thống gì, HR cái l.ol gì mà suốt ngày bêu rếu ứng viên vậy, nếu ko làm được thì cút và bỏ mẹ nghề đi, đừng có lúc nào cũng tỏ vẻ bố đời này khác. còn ở đây chị cặp bồ với ai hay chăn chuối bất cứ đứa nào em cũng biết nhé, ko chỉ biết, mà em còn biết đến từng cái lông hay cái nốt ruồi trên cơ thể chị cơ :))))))). từ giờ bớt lên nhóm tuyển dụng xạo l_ol nữa chị nhé, ko có chồng chị biết chị cắm sừng anh ấy là toang đấy. =)) đúng loại *** lo_L mà. chỉ thương mỗi anh ck chị vì trên đầu anh ấy k biết bao nhiêu cặp sừng nữa rồi chị NỤ ạ :(