Nghỉ việc chưa lâu mà quay lại đọc review thấy buồn quá. Hồi mình làm việc thì môi trường thoải mái, đến muộn 15p không trừ lương, ăn mặc không câu nệ gì, hr cũng thân với mọi người, bữa ăn chiều ăn tối miễn phí, mấy hôm bị ốm em D còn nhắn tin thăm hỏi nữa. k ngờ đổi hr rồi mn lại chửi nhiều như vậy
Hr hay thể hiện mình biết mình size công ty cũng chẳng phải lớn thể hiện với các em sinh viên mới ra trường là chính. Thấy tuyển 500 ae quanh năm. Chất lương dự án chắc 5 sao rồi
- HR được cái chém gió. Đề cao giá trị bản thân HR Lead các kiểu. lương thấp lead team yêu cầu 3 năm mà 2x, x tiểu học
Công ty này có bạn HR rất chi là bố náo và vớ vẩn, học hành k đến nơi đến chốn mà làm HR Còn thằng CTO thì luôn luôn muốn đè bẹp ứng viên xuống để hạ thấp mức lương. Ai pv or Apply vô đây thì sẽ tự biết post này của t là đúng hay sai :)
Ae đừng nên apply vào đây làm gì nhé. Gặp phải con Nụ (Hr) ở cty này thì ae chỉ có bỏ nghề thôi. Tạch thì ko sao nhưng từ chối job của nó. Là cv của ae bị trôi nổi tràn lan trên mạng. Ai chứ con Nụ ở đây tao chẳng nhét cẹc vào mồm mày rồi ấy chứ gáy ít thôi con bò. Đã ng* lại còn tỏ vẻ bố đời ?? Em Nụ chẳng khác đéo gì chị beola cả =]]
Công ty start-up, 90% là nam, lương thấp, mọi người vui vẻ hòa đồng :)))
Mình đã từng có thời gian thực tập tại đây, phải nói mình đã được học rất nhiều từ đây và phải cảm ơn mn ở đây rất nhiều vì đã cho mình học được nhiều thứ để mình có 1 BASE tốt sang làm các dự án to ở công ty khác Ở đây anh sếp Nam cũng rất tâm lý với nhân viên, mn hoà đồng như người nhà. Tuy h đã làm ở chỗ khác nhưng Windsoft luôn là thứ tự hào mỗi lần mình nhắc về nơi đây. Tuy là công ty mới startup được vài năm thôi nhưng đối với các bạn mới ra trường như mình hồi đó thì đây đích thị sẽ là 1 môi trường bạn ĐƯỢC HỌC NHIỀU và LÀM CŨNG NHIỀU Điểm trừ duy nhất mình thấy ở đây là LƯƠNG của nhân viên ở đây so với mặt bằng hơi thấp so với các nơi khác :(
Môi trường trẻ trung năng động hoà đồng cùng các anhem gia tộc windsmoke