Widosoft

Widosoft

Outsource
Others, Ho Chi Minh
2.6

Cty công nghệ , có kinh doanh lĩnh vực giáo dục. Ban đầu xin vô làm vì yêu thích ngoại ngữ, cứ nghĩ đây là 1 cty trẻ trung năng động . NHƯNG : - Sale Manager : tiếng Anh 1 chữ bẻ đôi ko biết mà đi kinh doanh khoá học ngoại ngữ. Đầu óc rặt 1 mùi đa cấp, Ăn cướp công lao người khác, đâm chọt sau lưng hèn hạ, nịnh bợ . Tư tưởng biến thái, gạ hết em này tới em khác chơi les :))) - Sếp thì suốt ngày BĐS, Crypto , nhưng cái bực nhất là giá sếp lauch sếp cũng chả nhớ :))) đợi tới khi nhân viên trình lên thì quên xong la :))) . Sếp thích được nịnh, ưu ái nịnh thần, có lẽ vì sale manager ng* như con bò nên dễ sai khiến nên sếp thích . Bao nhiêu anh chị em nhân viên tâm huyết nghỉ việc chỉ vì sếp " có mắt mà không nhìn " để nịnh thần cấp dưới tác oai tác quái :)))) . Tới nỗi giáo viên nước ngoài đòi lên cty gặp sếp để phản ánh về cách làm việc của Sale Manager , và chính SM ko cho giáo viên lên gặp . Mà sếp làm gì biết :))) Học viên đóng tiền cọc học phí 6tr bạc . Ko có lớp c ho học viên, xong SM tính nuốt luôn 25% , ko trả lại tiền cho học viên , tới mức học viên phải đòi cho gia đình lên gặp để phản ánh mới trả tiền . Sếp làm gì biết :))) mắt sếp chỉ nhìn mây nhìn núi thôi . Cái cần nhìn là nhìn dưới chân xem nhân viên đang làm gì thì sếp ko thèm làm :)))) Còn nhiều cái sếp ko biết lắm :)))) Còn mấy ông DEV , đã có gan comment thì cứ đăng tên lên chứ làm gì phải sợ ? Bộ đăng review là phạm pháp à ??