Widosoft

Widosoft

Outsource
Others, Ho Chi Minh
2.6

Công ty rất là tuyệt vời. Môi trường làm việc năng động sáng tạo CHÍNH TRỰC & CÔNG BẰNG. Năng lực cái anh rất tốt Leader cũng rất hay nhắc nhở cho các em cố gắng. Sếp Nice thấu hiểu nhân viên, trung thực, đẹp trai, tài năng, call team tốt, kỹ năng đỉnh cao, kiến thức sâu rộng rất hay đãi ngộ nhân viên bằng lương và thưởng rất tốt, thân thiện và rất nhẹ nhàng khi nói chuyện với nhân viên. Dự án toàn dự án lớn mang tầm cỡ từ Việt sang Nhật được thưởng KPI khi làm việc và chế độ nghĩ phép nghỉ lễ cho anh em đi quẩy. VÀ ĐẤY LÀ NHỮNG GÌ MÀ CÔNG TY NÀY KHÔNG CÓ. Sếp thì hãm đến cái mức ai cũng gét kể cả nhân viên lẫn người ngoài. Miệng thì nói anh em làm việc phải chính trực mà riêng ổng thì đi lùa gà. Em cũng là nạn nhân của ổng bị lùa vào đây thực tập với những lời hứa hẹn rất hay và nói rằng công ty cái công nghệ gì cũng làm. Nhưng theo em tìm hiểu thì công ty làm mấy công nghệ từ thời ông cố em còn sống. Còn các anh ở phòng dev thì em thấy được tầm 3-4 Anh gì đó là giỏi thật còn b ao nhiêu thì hỏi gì cũng kêu tra gg em nhé. Em còn nghe ngóng được công ty đưa dự án xuống cho các bạn thực tập làm rồi đem xài hay đem bán gì đó. May mà em tỉnh táo nên xách quần chạy trước chứ không là bị bốc lột sức lao động rồi. Thấy ngoài bên lập trình ra thì Sếp còn mở thêm bên dạy học thì phải hỏi thăm thì biết anh em bên đó cũng chả khác tụi em thực tập là mấy. Lương gì mà 50k thì sao mà sống. Mà lâu lâu em thấy mọi người đi họp đi hành gì đó rất chuyên nghiệp nhưng lương 50k :)))). Tuyển mấy bạn bên trường em vô làm lập trình xong lấy cơ là SV mới ra trường để trả lương thấp và bắt làm như con chó rách luôn. HƠN NỮA CÔNG TY CÓ MA ANH EM ƠI BỮA MÌNH ĐI WC THẤY CÓ BÀ CÔ NÀO ÔM ĐỨA NHỎ TREO NGƯỢC TRẦN NHÀ. ANH EM ĐI LÀM NHỚ ĐEM THEO BÙA LỖ BAN CHỨ KẺO BỊ BẮT.