Công ty Cổ phần VTI
CÔNG TY LỞM - NÓI MỘT ĐẰNG LÀM MỘT LẺO(LÀM VIỆC THEO CẢM TÍNH) Mình là Quang, ứng viên VTI trước tết 1 tháng thông qua bạn Phạm Thanh Hương HRI. Sau đó, không hề nhận được phản hồi nào từ công ty VTI, nên mình quyết định đi làm bên HDQ Tech vì đã có offer bên này. HDQ Tech onsite, mà trùng hợp là phỏng vấn onsite pass bên VTI thông qua bạn Nguyễn Kiến Đức. Sau đó 1 tuần, bạn Hương có báo là mình pass trực tiếp bên đó. Vì bên HDQ Tech chưa ký hợp đồng(Hợp đồng thử việc "3 tháng", hưởng 85% lương, có hiệu lực từ khi "pass onsite") nên mình không đồng ý, quyết định nghỉ bên trung gian HDQ, chờ đợi offer chính thức. Khoảng 3-4 ngày sau, bạn Thanh Hương có phản hồi là fail, do chưa phô diễn điểm mạnh(Không rõ có bị tác động bởi bên trung gian nào không, mà quay 180 độ luôn). Nhưng không sao, mình đã có offer ở một bên khác nữa
mọi người cho em hỏi làm java ở đây là làm những công nghệ gì thế ạ
Phỏng vấn pass techlead, từ lúc pv tới lúc có kết quả thì ok. Các em HR support nhiệt tình. Nhưng đến phần deal lương thì phải công nhận Công ty offer khá thấp so với mặt bằng trung của thị trường. Anh em cân nhắc trước khi vào.
Cho em hỏi công ty phỏng vấn intern thì hỏi về những gì ạ, có hỏi sâu về cấu trúc dữ liệu và giải thuật không ạ môn đó em kém lắm :((( . Em cám ơn ạ
Xin review thưởng tết với ae. Nghe đồn bên này thưởng tết cao lắm
Mình đang định apply vào vị trí marketing, đọc review thấy môi trường cũng có vẻ ổn nhưng mà thấy toàn anh em kỹ thuật comment. Không biết có bạn nào đang làm hoặc đã từng làm marketing ở công ty rồi thì review giúp mình nhé, ưu tiên của mình là học hỏi được nhiều :D Mình cảm ơn trước.
Điểm cộng: + Môi trường thân thiện, thoải mái. + Có nhiều seminar hay và bổ ích. Điểm trừ: - Lương thấp so với mặt bằng chung, OT khá eo hẹp - Các khoản trợ cấp được tính luôn vào lương
Công ty xịn, anh em đồng nghiệp dễ gần, request thiết bị cái được ngay. Khuyên anh em nên apply vào đây.
Mọi người cho em hỏi về intern ở cty có học được nhiều không ạ và sau khi lên chính thức mức lương thế nào ạ. Em cảm ơn
Chả hiểu sao hồi đầu vào thấy em Mai mặt gãy làm đôi làm bên nhân sự, một thời gian sau thấy em nghỉ, nghỉ ít bữa em lại quay lại cty với vị trí tester...Cty có những người đa năng thế à... =))))