Moi truong lam viec tuyet voi, phu hop cho cac ban moi ra truong nhe
Giờ mới thấy quyết định rời VnR nó đúng như nào, gần đây nghe đâu sắp phá sản rồi ae ạ. Quá may mắn khi đã chọn rời công ty đúng thời điểm, bây giờ công việc cũng ổn và lương cũng đã cao hơn rất nhiều. Cựu PE chi nhánh ..
Xưa làm sale EBM sướng bao nhiêu thì nay chuyển qua làm PE cực như .... Suốt ngày bị khách hàng hành, task thì xử lý vô số kể. Lương còn bị hạ nữa, quá thất vọng khi chuyển sang PE ae ạ
Chưởi cũng phải có văn hoá chứ bọn ng* kia, ba mẹ cho học ra đi làm để lên đây mà chửi cty đang làm à bọn vô văn hoá. Công ty cũng có công ty this và that chứ. Công ty bọn tao số 1 địa cầu về quản lý Human nhé. Tương lai phần mềm quản lý được nhiều hành tinh nhé, chưa dừng ở quản lý nhân viên đâu
đọc cmt ở đây để chuẩn bị apply mà thấy nhiều thành phần toàn thiển cận. cuộc sống của mình, lựa chọn của mình. làm được thì làm không thì nghỉ chứ gì mà lên ca than xong nói xấu. thấy mình giỏi thì thì bến đỗ mới thôi....
Thật sự không hiểu nổi cái chế độ phúc lợi công ty này dành cho nhân viên, tiền công đoàn thì đóng đầy đủ, lễ lược hay gì cũng đ*o có thưởng đ*o có quà cho nhân viên. Nạp tiền công đoàn vô mấy sếp ăn cho béo hèn gì nhìn cái tướng Gout gần hết cmnr. Keo kiệt, bủn sỉn, ăn tiền nhân viên là số 1. Chế độ lương thưởng như con cẹc khi nhắc về 1 công ty công nghệ . quá rác khuyên ae nên tránh xa công ty này nhé. Đã bán cổ phần cho MISA rồi, giờ sếp Q cx chỉ là làm thuê như ae thôi. Né xa ra đừng bán tuổi trẻ vào môi trường này
sale ở chi nhánh ghẻ như con cẹc, làm cả năm đ*o có nổi 1 dự án nào cho công ty. Lên công ty thì tỏ ra nguy hiểm trong khi lũ nhân viên đ*o coi mình ra gì. Keo sỉn thì thoi luôn khỏi phải nói, 1k 2k cũng phải ăn của ngkhac lên 10 20 :v Nói thế ae tự hiểu nhé. NÉ cty này ra, quá rác sắp phá sản rồi
Ditconme kiếm không ra dự án làm, phần mềm thì như con c*c, code mỏi tay đi fix lỗi vặt của mấy thằng code trước nghỉ việc. Nên khách hàng truyền tai nhau phần mềm như con c*c chém gió hốt tiền, xong đ*o doanh nghiệp nào mua xong hạ lương nhân viên, caiditconme lương trên 10tr nhận 75% lương, nhận lương 13 công ty người ta nhân 3- 4 lần lương cơ sở, còn công ty này nhận 50% mẹ nó. Xong rồi dở cái trò thư than thở. Ban điều hành yếu kém kéo cả đám yếu kém. Cuối năm Misa nó hành cho cút khỏi công ty hết. Công ty sắp phá sản rồi
cty lol hứa hẹn cho tao lên leader, mà mãi đ*o thấy ditconmetuimay chờ ngày bố lên lead bố dí dái vào mặt vợ mày S à.