Khá bực với cách làm việc của HR ở VNG nên đây là lần đầu lên review, mình từng accept interview 3 lần ở đây: Lần 1: Trước khi mình accept interview có hỏi rõ HR là sau interview có nhận được email báo kết quả không? Trả lời chắc chắn với mình là trong vòng 2 tuần dù fail hay pass đều gửi mail. Kết quả im ru Lần 2: Mình phỏng vấn Zalo, process rất phiền phức. HR họ gọi hỏi tầm 15p, sau đó lại hẹn 1 buổi hỏi về technical riêng với HR tiếp tầm 60p, pass vòng call với HR thì process tiếp interview với Techlead của team, sau buổi phỏng vấn này thì sẽ có bài test ( rất dư thừa ), sau đó mình nhận được kết quả là pass và hẹn phỏng vấn vòng cuối. Sau khi hẹn ngày xong thì gần đến ngày interview HR gọi cho mình báo huỷ vị trí đang tuyển ???!!! Lần 3: Lần này HR chủ động contact mình ( nói lần 1 pv project cancel). Mình pv và nhận offer, onboard không thấy contract thử việc. Sau đó do thấy không phù hợp mình chủ động nhắn HR xin dừng thử việc và thủ tục trả máy cũng như contract. HR se en và không rep.