Đi phỏng vấn gặp team led reactjs như lol đưa ra hàng loạt câu hỏi theo kiểu lý thuyết dạng như tại sao anh phải tuyển em vào team của anh , phán xét ngay từ lần đầu gặp mặc dù nói chuyện với nhau mới 1 lần đã tỏ ra hiểu thấu người khác , dev chăm chút CV có gì sai ? thế nhưng lại nói em đi theo hướng kỹ thuật lại thích cái gì nó đẹp đẹp a nghĩ e không hợp làm dev , thật nó *** không thể chịu được biết răng có người này người kia nhưng để 1 người hay phán xét v lên làm lead thì thật sự thấy thương member của team đó . Bố m không hợp mà Bố m bây h đã vô cty nước ngoài làm dev rồi đấy dm team lead như củ lol
xui bác mới gap rhang y chang,Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
2 bác cho em xin list câu hỏi pv ạ.. Cảm ơn
Công ty nước ngoài giờ đầy mà :") có gì mà tự hào dữ vạy ^_^
bác nói đúng vãi tặng 1 like
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like. Duma sao tôi ghét mấy thể loại thích phán xét này thế nhở
ở vi en gi nó gọi là phỏng vấn thái độ hành vi đó bác =]]] khổ lắm , nhưng bị cái nó rập khuôn copy cat một cách mù quáng
mình cũng thực sự ngạc nhiên với cái phán xét đấy =))).
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Like vì mình cũng thích cài gì đẹp đẽ
Cười vl :v
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Thằng pv dở hơi thì tự đứng dậy đi về luôn
Nghe 2 câu bạn trích dẫn xong mình thấy bạn chửi là đúng lắm
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
đm sợ nhất phán xét ngta phải abcxyz giống mình
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
hoi ng* vl:) sut vao mom cho
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Cái câu tại sao phải tuyển ... xàm vãi chưởng. trong jd có required đọc thấy hợp thì apply đi interview thôi. éo hiểu sao nghĩ ra câu hỏi bá vl
câu cuối puchline quá
theo hiểu biết hạn hẹp của em thì reactjs là bác làm frontend đúng ko? có đụng vào UI thì việc có mắt thẩm mỹ tốt là điểm cộng đó chớ =)))))
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
nói luôn tên thằng phỏng vấn đi cho nó biết
Review nhảm nhí, dislike
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like Pv vtri creative với cm team lead ngẩn mặt cao tuốt trời xanh, vào hỏi em có chơi game ko chị chỉ tuyển ai chơi game của chị thôi đm game của tiên sư bố m nổi tiếng lắm Ai cũng phải chơi, nếu nhiều đứa chơi như v rồi m còn làm mkt làm đéo gì nữa, mà cái đứa chơi nó chắc gì đã có hứng thú với team của chị, mình cũng lịch sự cầu tiến e có thể học được thì lại phán bạn nào cũng nói thế đấy em à nhưng vào đây làm giao tiếp 10 chữ rớt mất 8 chữ Chị cần ng vào làm đc việc chứ chị ko có tgian cho các bạn học, Oke vị trí tuyển từ năm ngoái tới năm nay vẫn còn đăng tuyển va contact lại minh chúc chị sớm kiếm đc ng phù hợp.
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Anh còn đéo biết gì sao cần tuyển em thì anh ngồi vào vị trí team lead làm lol gì :))))
Review nhảm nhí, dislike