Vietmap

Vietmap

3 Trần Nhân Tôn District 5 Ho Chi Minh
2.4

Đang làm ở đây 4 năm Văn phòng nhìn đẹp hơn nhiều chỗ khác vì không ngăn ra thành từng chuồn Lương trung bình nhưng cuối năm thưởng vài tháng Ai làm lâu giữ vị trí cao thì có cổ tức Không đóng góp lâu dài cho công ty mà đòi lương cao Ngày đầu phỏng vấn với anh Thái ( cổ đông của công ty ) ảnh cũng hỏi mấy câu giống bạn dưới không liên quan kĩ thuật Công ty không quan trọng bạn có tech gì mà cần kĩ năng giải quyết vấn đề Tech bạn kém thì quản lý sẽ chỉ cho bạn còn kĩ năng giải quyết vấn đề thì bạn phải tự trau dồi Ngày đầu vô đây làm mobile mình toàn tự học không ai chỉ mình cả Những cái mình làm như iDVR Motrak, ... bạn có thể lên apple store hoặc google store để xem Ai bảo vô đây dưỡng già là sai vì nếu product release rồi thì bạn có thời gian đi học những cái mới hoặc học master ... Bạn mới vô công ty chưa đóng góp được gì nhiều và cũng chẳng ai biết năng lực bạn tới đâu mà đòi lương cao là sai Những gì bạn nhìn thấy chỉ là bề nổi của tảng băng chì m thôi Khi nào các bạn đi ô tô sẽ hiểu thị phần của mảng này như nào và lợi thế của Vietmap trên thị trường này Thân ái các bạn trẻ chưa trải sự đời :D