Cần review office nguyễn lương bằng khối cntt với ạ
Mới thấy đăng tuyển trên ITViec, apply thử thì nhận được email hẹn ngày giờ luôn (không thấy HR gọi hẹn trước) + bắt cầm theo 3 bản CV. Mình thấy hơi lấn cấn sao ấy, ai đã phỏng vấn ở đây chưa cho xin review với ạ.
Nhân viên IT Bùi Quang Tuấn sn 29/9/1992 sđt 0985381759 CN 306 Bà Triệu, Hà Nội hành xử vô văn hoá trên diễn đàn voz.vn bằng nickname noobdev Địa chỉ: 63 ngõ 85 phố Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.
Tôi là phó chủ tịch tập đoàn bất động sản lớn nhất nhì Việt Nam, có dí b*** tôi thèm vào Bội Tín bank nhé, cám ơn
Đị* mẹ thằng Khoa Giám Đốc Chi nhánh Đống Đa, nó thèm đị* vợ tôi nên tìm cách đì đọt cho tôi nghỉ, thế là tôi thi sang Vietcombank ngon lành, giờ nó bị đuổi, sắp đi tù rồi vui quá
Thấy tin tuyển dụng trên trang việc làm ghi rõ tuyển chuyên viên thiết kế, làm content và branding, HR gọi lại kêu là tuyển CỘNG TÁC VIÊN UI/UX ????? Lại còn kêu mình làm lại CV cho đúng JD như đã có trên trang nọ, làm mình ú ớ đéo hiểu kiểu gì xong so lại JD trên đó và JD trong mail phản hồi thì mới hiểu là treo đầu dê bán thịt chó. Thu hết kiên nhẫn gửi mail phản hồi từ chối nhẹ nhàng thì không thèm rep luôn. Giận tím cà, cạch!!! Mấy công ty trong nội thành toàn nhố nhăng không, muốn làm gần nhà mà khó khăn quá :(
Gắn bó gần chục năm rồi. Hôm nay tình cờ biết trang review này vào viết mấy dòng chia sẻ tình cảm dành cho trốn nương thân chục năm nay, nơi có những người sếp nhiệt huyết công việc, chỉ bảo công việc cách sống giúp mình đã học hỏi được rất nhiều , và cũng rất nhiều anh chị giỏi cùng nhau làm việc. Cảm giác nhin lai 10 nam truoc thay bay gio mình đã trưởng thành lên rất nhiều cũng nhờ môi trường này Môi trường nào cũng có this, có that, quan trọng là nơi đấy dài hạn có thực sự hướng cá nhân tốt hơn không
Vietinbank chi nhánh Hà Thành là nỗi khiếp sợ, hồi mình làm cái bà giám đốc thì siêu khó tính, soi từng tí một, được 1 đống nhân viên ở dưới cũng không kém, chèn ép nhân viên mới, thích sai vặt, ra vẻ ta đây, khinh thường nhân viên cấp dưới, suốt ngày sai vặt nhân viên cấp dưới đi mua đồ, lấy trà sữa :))) không thích thì cho nghỉ việc luôn không thèm báo trước. Rồi chúng mày sẽ bị báo ứng. Giờ thay giám đốc mới rồi không biết có cải thiện được không. Sang bên khác làm thấy thoải mái hơn hẳn.