Éo hiểu sao ngân hàng to vậy mà ko hỗ trợ Apple Pay. Gặp tôi là CT là tôi đuổi việc CEO ngay và luôn.
Bạn Như nhân viên chi nhánh Tuy Hòa đôi co, thái độ vô học, trịch thượng với khách. Không có nghiệp vụ của một nhân viên làm trong dịch vụ, y như vô học cãi tay đôi với khách. Thái độ tệ nói lên cái văn hóa Công ty không ra gì
Khâu tuyển dụng khá bất ổn. Nhận CV ồ ạt không có tuyển chọn. Gây tốn thời gian của ứng viên.
Mình vừa phỏng vấn ở Nguyễn Lương Bằng xong Người phỏng vấn và HR đều rất nhiệt tình và thân thiện Kết quả sao không biết, 5 * trước đã
công ty đầu l*n vào toàn xem darma phí 1 năm thui chột không tiến bộ được gì
vào thực thử việc được 1 tuần chán quá xin nghỉ. vào lấy lương thì được chứ làm ăn như l*n
Mình nhận được thư yêu cầu gửi thêm bảng điểm với bằng tốt nghiệp và nói được đánh giá cao thì có đỗ hay là không vậy mọi người
làm lấy tiền cho hết giờ đi về, lúc đầu vào lương x2 nhưng sau 2 năm thì kiến thức mai một, không nghỉ được vì sang bên khác không đáp ứng được, kiến thức mai một đi xuống dần và kết cục bị đào thải vì lương đội trẻ thấp hơn
Ngân hàng này khuyên các bạn đừng vào, trừ khi các bạn đang thất nghiệp, hay thương lượng được x2, x3 mức lương hiện tại. Phỏng vấn như shit rồi thì vào làm nó còn khắm bựa đến đâu. 1. Gửi email, xong giục phản hồi ngay trong ngày, ngày tiếp theo đổi lịch. 2. Khi hẹn lịch thì để mỗi ứng viên cách nhau 30 phút, thành ra 5,6 ông dù đến đúng giờ được hẹn nhưng phải chờ tới lượt cả tiếng. 3. Thái độ người phỏng vấn trịnh thượng - nó nghĩ cả vũ trụ này có mỗi mình bọn nó đang tuyển dụng: không tự giới thiệu hội đồng, cười đểu, nhìn đểu. Kiến thức ng* bỏ mẹ ra nhưng tỏ vẻ, ví dụ 1+1=? bạn mà trả lời bằng 'hai' nó sẽ đánh sai, bởi nó nghĩ 'hai' khác '2'. Đặt câu hỏi lủng củng, không rõ ý. 4. Phỏng vấn chóng vánh, người được 20 phút, người 30 phút, có ông 5 phút. Tôi ngạc nhiên cái danh hiệu big4 rồi doanh thu/lãi gì gì đó cả tỷ đô. Với văn hoá phỏng vấn tệ hại, có thể liên hệ đến dịch vụ của nó tới người dùng thế nào. Chửi bọn này chỉ tạo khẩu nghiệp. Viết vài dòng khuyên an h em né ra nhé.
Cho em xin review khối CNTT ở Nguyễn Lương Bằng với ạ