Nhân viên IT Bùi Quang Tuấn sn 29/9/1992 sđt 0985381759 CN 306 Bà Triệu, Hà Nội hành xử vô văn hoá trên diễn đàn voz.vn bằng nickname noobdev Địa chỉ: 63 ngõ 85 phố Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.
Nó làm gì mà vô văn hóa v
Khoe lương, kéo bầy đàn ném gạch ae trong nghề. Ban nick tùy tiện https://upanh.tv/image/DBUn50
Khứa này database loạng choạng, mù mờ framework, lương gross net ko biết quyết toán thuế tncn mà tỏ thái độ thượng đẳng IT lắm.
Khứa này đa nhân cách lên voz.vn gây sự ae trong ngành nè. Văn hoá gì loại này
Người trong nghề đang tranh luận công nghệ tìm cái hay họ hỏi tự nhiên đòi show thu nhập https://upanh.tv/image/DBUn50
Bạn này hành xử với ae trong nghề kém quá
Thanh niên này thấy gì ko vừa ý là kéo bầy đàn ném đá người ta à. Thằng ông nội là nó chứ ai
Thông cảm đi. Rác của voz, dơ quá
Đúng rồi. VietinBank họ uy tín cao lắm. Bạn này thiếu đạo đức, chuyên môn lơ mơ chắc có người xin xỏ dùm mới vô được thôi.