Vietguys

Vietguys

456 Hai Bà Trưng District 1 Ho Chi Minh
1.4

Mình thực tập tại đây 3 tháng thôi nhưng cảm thấy tuyệt dã man. Làm việc nhiều với mấy chị bên Account Executive thì thấy được nâng niu xỉu, các chị cưng mấy bé mới vô với quan tâm lắm. Tính mình mặc dù ít nói chuyện với không chung bộ phận nma được các chị quan tâm đúng nhiều luôn vì ngồi chung :))) Ai làm Account vào đây thì tốt lắm nha, họp góp ý đều mỗi tuần và hay có training để nâng cao kỹ năng. Công ty hay làm với các business từ lớn tới nhỏ, quy mô không lớn lắm nhưng mà vô thì hầu như lúc nào cũng có việc làm hết. Công ty quan tâm tới nhân viên cực, tới mức mà mấy chị hay bảo là thôi thà cho tiền đi chứ đi ăn nhiều quá. Ngày Tết ngày lễ công ty đều có quà tặng cho các nhân viên luôn. Lương thì không phải cao hơn nhiều so với thị trường nhưng đối với lượng công việc và mục tiêu thì chấp nhận được. Không khí công ty đúng như một gia đình với đa số mọi người, nói chung ở đây sống và làm việc có tình có nghĩa. Có sếp từng làm ở công ty nước ngoài và phục vụ khách d oanh nghiệp nên quy trình đào tạo khá bài bản, luật lệ cũng rõ ràng. Tuy nhiên quy mô nhỏ nên mình nghĩ career path cũng sẽ ngắn và hơi khó lên chức nếu công ty không mở rộng và Manager cũ không chuyển đi. Recommend đi Intern ở đây để biết ngoài kia vẫn còn tình người :)) Mai mốt đi làm tìm công ty giống vậy để join vô rồi cống hiến hết mình.