Ai ơi nếu vào vi xi thì đừng cắm đầu vào khối công nghệ nội dung, như tự mình cắm đầu vào bồn cầu vậy. Được: 1. Cty thiên về truyền thông, văn hóa có hay ho chút đỉnh so với các cty chit thuần công nghệ 2. Tea break hàng tuần (70% là hương hoa) Được & Đéo được: Công việc lúc đầu mới vào khá choáng, toàn con web nổi tiếng nhưng dần dà thì công việc quá đơn điệu, skill tăng rùa bò. Phù hợp mấy thím tìm bến đỗ bình an, công việc tằng tằng, chôn chân 1 chỗ Đôi điều đéo được chút nào: 1. Văn phòng nhìn lép vế, xấu xí nhưu địa ngục nếu so với các khối khác 2. Quy trình chán, mỗi team nhiều thì cũng 10 nhân khẩu nhưng cộng tác khó khăn do admin ngồi im, sếp lớn thờ ơ, quy trình tự nghĩ, mỗi project 1 kiểu 3. Proposal 6 tháng review tăng lương => sau 6 tháng chính thức mới biết policy đổi thành 1 năm tăng 1 lần (theo hạn hợp đồng) => đúng 1 năm: kêu làm việc không tỏa sáng, xuất sắc, lúc đầu k cho tăng 1 đồng, sau thì tăng cho 2M bố thí (2 năm, lương v ẫn dưới 10M, hic) 4. Một thời điểm cầm 2 project on-going và maintain 3 con nữa là chuyện bình thường. 5. Máy móc như buòi, ổ cứng bad gần hết, kêu ca thì nó kêu do mình làm hỏng (máy cây-để 1 chỗ, WTF), 1 là im họng, 2 là làm biên bản đền!! Nhục hơn chó Nói chung là công việc oke, anh em vui vẻ gọi là, lương thấp lè tè so với mặt bằng, cty không coi sự gắn bó lâu dài, cố gắng hoàn thành công việc của nhân sự là một lý do đáng để tăng lương => Kiểu như làm 1 cái gì tầm cỡ vũ trụ thì mới được xem xét tăng lương. Chán thực sự!!