Uto Technology JSC

Uto Technology JSC

560 Võ Nguyên Giáp, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
4.3

Đúng với cái nickname của mình thì ở đây tôi chỉ đi soi chứ chẳng ba hoa khoác lát. Tôi là lứa đầu làm việc ở đây. Ông Sếp thì bảo chúng ta phải tự hào vì chưa có startup nào có thể xây dựng văn hóa ngay từ đầu, vậy mà lứa đầu tui có được hưởng nhiều như vậy đâu. Tôi phải cày chết xác đấy các ông ạ nhưng bù lại thì lương thời điểm đó hơi bị được nên tui cũng gắn bó được 1 năm. Cơ mà thấy nhiều khen công ty và sếp quá mà cũng ức, nhân viên bây giờ được ở văn phòng rộng, cây cối, không gian thoải mái mà hồi đó khi công ty còn nhỏ, tụi tôi chỉ là mấy anh em dev làm trong một phòng nhỏ, vậy mà mới hơn 1 năm thì giờ thấy lại hình ảnh công ty sịn hẳn ra. Về văn hóa thì tôi phải xác nhận với mọi người là ở đây văn hóa theo ông Sếp chứ không phải theo tập thể, vì ổng lập công ty, ổng chăm lo cuộc sống nên việc tạo ra bộ giá trị và muốn mọi người theo thì cũng là chuyện thường tình. Ban đầu tui cũng chẳng hiểu mấy lý tưởng của ổng, lơi bơi cho qua, nghe tai này qua tai kia rồi ra n goài cho có thôi nhưng đúng là sau 1 năm tôi tiến bộ rất nhiều. Nên chừ tui mới thấy thấm những gì ổng nói, nếu tui ngày xưa mà có suy nghĩ như bây giờ chắc tui cũng ráng bu theo ổng để được hưởng như mọi người rồi... thôi cố tình soi cũng chẳng ra cái gì xấu, nó xấu hay tốt thật ra do bản thân của mình có mở lòng hay có đủ trình để làm việc với người ta không thôi. Sự thật cũng chỉ có 1 mà thôi các ông ạ. Chúc công ty ngày càng phát triển.