Uto Technology JSC

Uto Technology JSC

560 Võ Nguyên Giáp, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
4.3
Viết Review công ty Uto Technology JSC

Tôi chỉ muốn làm việc 1 nơi ổn định và không có nhiều biến động, chấm hết. Đến Uto tech qua tìm trên mạng thấy nhiều hoạt động công ty hay nhưng cũng lười chẳng muốn apply Nhưng sau được ông anh cũng đang làm thiết kế trong đó inbox giới thiệu vô làm, nên cũng cf hỏi ổng xem có ổn cho người lười hoạt động như tôi không. Xong ổng bla bla 2 tiếng đồng hồ về công ty, cũng có chút động lòng nên theo chân ổng về làm Nay mới có 2 tháng nhưng cứ ngỡ làm 2 năm rồi, ở đây chẳng phải cố gắng là ai, chỉ cần là chính mình và tốt hơn mỗi ngày An toàn cũng được, điên cũng được, tăng động cũng chả sao vì ở đây tôn trọng cá tính của mỗi người Sếp thì gần gũi như người anh trai. Nhưng có nhiều lúc yêu cầu cao quá, phải làm đi làm lại 1 ấn phẩm. Mà rồi sau và lần, thấy tay nghề mình lên ghê, giờ nhìn lại 2 tháng trước mình như đứa sinh viên còn non nớt Lương bên này tính ra ngang ngang công ty cũ nhưng về môi trường làm việc thì trên công ty mấy bậc. Cảm thấy biết ơn ông anh đã giới th iệu để bây giờ tôi có cơ hội được làm việc và cùng mọi người phát triển hơn mỗi ngày.

Nói ngắn gọn nhưng chất là đủ: công ty sang sịn, Sếp điên nhưng tài giỏi và đáng ngưỡng mộ, đồng nghiệp tốt tính; lương bổng đều đặn, văn hóa gần gũi gắn kết. có 100 sao thì cũng vt cho Uto Tech

Mới apply vào qua 3 vòng phỏng vấn muốn ná thở Ấn tượng đầu tiên là bà chị HR miệng lưỡi dẻo lắm như rót mật vào tai, mà cũng thấy ưng cái bụng Vòng 2 gặp leader cũng khôi ngô tuấn tú, tôi biết ông này hồi ổng còn làm sinh viên có nhiều thành tích trong làng lập trình nên cũng ưa cái ruột Vòng 3 thì ôi thôi tôi xém bỏ cuộc, gặp Sếp Phi mới đầu tưởng ổng không biết chi về kỹ thuật nên tôi cũng chém lắm, nhưng sau bị bắt bài mà may mắn là ổng ưu tiên thái độ hơn trình độ. Thấy tui có chí cầu tiến, có mục tiêu rõ ràng nên ổng ưa ổng nhận Nay làm đc 3 tháng mà thấy 3 vòng phỏng vấn ko uổng phí Công ty start up nhưng được tổ chức chuyên cmn nghiệp Đồng nghiệp thì thân thiện, văn hóa gắn kết và tạo động lực lẫn nhau Chưa thấy nơi nào mà mọi người vui vẻ và chan hòa như ở đây, tôi mới vào mà được chào đón, hỏi han chứ ko như "người vô hình" như 1 số công ty IT khác. Nói chung công ty rất ổn từ trên xuống dưới. Riêng lương thì cạnh tranh nhưng gói phúc lợi chưa được hấp dẫn lắm, nhưng trong tương lai gắn bó tôi chắc lun là công ty sẽ phát triển và đầu tư hơn cho nhân sự để giữ chân và thu hút thêm nhân tài. oke đỉnh.

Startup làm product, nhiều cơ hội học hỏi từ các anh em có kinh nghiệm lâu năm, được hỗ trợ nhiều. Cơ bản là thấy công ty okay.

Tôi có tính hay đọc review trước khi nộp CV các ông ạ Nên cũng hay tò mò vào đọc thì thấy trang này gần 100 review chắc cũng uy tín Đọc xong thấy cty hơi đỉnh, nhưng để kiểm chứng thì phải có người thật sự ở trỏng mới biết chăn có rận ko nha mấy bác

oke vào vấn đề ko có vòng vo Lương ổn, cạnh tranh nhưng chưa bằng FPT nha mấy ông Sếp giỏi thì phải khen chứ ko lẽ chê, mà chê thì phải hơn người ta rồi mới chê Đồng nghiệp quan tâm thì nói tốt chứ ko lẽ đơm đặt nói xấu đồng nghiệp trong khi người ta luôn đối xử tốt với mình Văn phòng đẹp, nhiều cây xanh nói chung có chỗ tôi hút thuốc là tui ưng cái bụng rồi Điểm chưa ưng: IT là toàn nữ nhiều lúc muốn *** dịu dàng theo nha mấy ông. Mà nói chung tôi mà chưa có gia đình thì tôi cũng ko đến nỗi ko ưa cái điểm đó, khổ nỗi bà vợ mỗi khi công ty có hoạt động chi, chụp ảnh tập thể là về nhà bả hay quở: công ty anh có em marketing xinh nhỉ? mà tôi chả dám đồng ý với bả luôn đấy, chắc các ông hiểu...

Một chút trải lòng Tôi ấn tượng với công ty vì công ty IT không nằm trong khu tập trung của các công ty IT mà lại nằm ngay chỗ tập trung những khu nghỉ dưỡng siêu đẹp của Đà Nẵng. Văn phòng hơi bị đẹp nha, lại sạch sẽ và rộng rãi, có nguyên 1 tầng 3 để cho các hoạt động sinh hoạt nội bộ, sự kiện, workshop,.. Thích cái là view nhìn ra biển hơi bị mê. Nhân viên rất hòa đồng, ngày nào đi làm cũng vui và học được nhiều điều tích cực. Sếp rất quan tâm nhân viên, rất chất và rất ngầu, có người leader như vậy tôi học được rất nhiều về tư duy và kiến thức. Làm việc ở đây, quá lời.

Uto Tech là một công ty có văn hóa tuyệt vời, môi trường làm việc thoải mái, văn phòng sạch đẹp. Mình cần những môi trường như thế này để thay đổi bản thân và nâng cao sự phát triển của bản thân mình lên nhiều hơn nữa. Cảm ơn công ty đã cho mình cơ hội được làm việc và phát triển.

Trừ những điều ổn ra thì công ty có rất nhiều hạn chế 1, hạn chế nhân viên làm việc riêng 2, hạn chế nhân viên đánh bida trong giờ làm việc 3, hạn chế nhân viên nói xấu sau lưng 4, hạn chế nhân viên nữ mặc đồ ngắn Đó nhiều cái hạn chế gì mà toàn có ý tốt thôi thì tôi cũng chẳng phải nói gì nhiều các ông của tự hiểu cty Uto Tech đỉnh thế nào, oke men.

Mình gia nhập Uto tech ban đầu là vì vào website thấy thông tin dàn cố vấn thấy công ty startup mà có nhiều người giỏi nên apply vào làm việc thử. Khi vào làm việc, mình thực sự thấy đây là môi trường khá ổn, mọi người nhiệt tình chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức và sống với nhau rất hòa đồng. Sếp cũng tốt bụng, tuy có hơi nóng tính và rất quan tâm đến nhân viên thông qua hành động.