Uto Technology JSC

Uto Technology JSC

560 Võ Nguyên Giáp, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
4.3

Mới apply vào qua 3 vòng phỏng vấn muốn ná thở Ấn tượng đầu tiên là bà chị HR miệng lưỡi dẻo lắm như rót mật vào tai, mà cũng thấy ưng cái bụng Vòng 2 gặp leader cũng khôi ngô tuấn tú, tôi biết ông này hồi ổng còn làm sinh viên có nhiều thành tích trong làng lập trình nên cũng ưa cái ruột Vòng 3 thì ôi thôi tôi xém bỏ cuộc, gặp Sếp Phi mới đầu tưởng ổng không biết chi về kỹ thuật nên tôi cũng chém lắm, nhưng sau bị bắt bài mà may mắn là ổng ưu tiên thái độ hơn trình độ. Thấy tui có chí cầu tiến, có mục tiêu rõ ràng nên ổng ưa ổng nhận Nay làm đc 3 tháng mà thấy 3 vòng phỏng vấn ko uổng phí Công ty start up nhưng được tổ chức chuyên cmn nghiệp Đồng nghiệp thì thân thiện, văn hóa gắn kết và tạo động lực lẫn nhau Chưa thấy nơi nào mà mọi người vui vẻ và chan hòa như ở đây, tôi mới vào mà được chào đón, hỏi han chứ ko như "người vô hình" như 1 số công ty IT khác. Nói chung công ty rất ổn từ trên xuống dưới. Riêng lương thì cạnh tranh nhưng gói phúc lợi chưa được hấp dẫn lắm, nhưng trong tương lai gắn bó tôi chắc lun là công ty sẽ phát triển và đầu tư hơn cho nhân sự để giữ chân và thu hút thêm nhân tài. oke đỉnh.