Vì sao phải làm việc cho start up Uto Tech - Để phát triển tư duy, để chứng minh năng lực - Để được trải nghiệm và hiểu bản chất vấn đề - Để được làm việc với đội ngũ trẻ và tài giỏi - Để làm được với người Sếp với lí tưởng vĩ đại
Vào đây bản tính cũng tự tốt lên vì Uto Tech được xây dựng từ người Sếp có tài, có tâm, biết lắng nghe, biết cảm ơn và xin lỗi
Công ty đỉnh thế nhất, Văn phòng rộng chưa được 100 người Cây xanh được Sếp mua tặng Trưa được học Tiếng Anh miễn phí Được ăn cơm trưa cùng nhau, được đồng nghiệp chia từng chén canh, con cá Sếp rất giỏi, nói cái nào thấm cái đó Nói chung là 5 sao không tiếc gì
Nói về độ đẹp trai thì tôi đây xếp thứ 2 không ai dám xếp thứ nhất, Ngày xưa Sếp Uto Tech đẹp hơn nhưng giờ ổng hơi thừa cân nên tui tự tin mình muôn phần đẹp hơn Oke vào vấn đề: Công ty đẹp, sang xịn như cái bản mặt tôi Văn hóa công ty thân thiện, gắn bó như tính cách của tôi vậy Lương không biết các bạn thấy sao chứ chiếc mô tô phía trước tôi cũng lên đời từ chiếc wave sau khi làm công ty được 6 tháng kaka Thôi nói nhiều làm gì, cứ vào đây đi mấy chế, ai cũng được, đẹp là được
Lướt thấy trang này hot quá, vào góp review cho vui mà ai ngờ là người review số 80 hơi bị đẹp nên chỉ nói ngắn gọn 8 cụm từ về công ty thôi nha các bác Sếp tốt bụng Văn phòng hoành tráng Đồng nghiệp tốt Văn hóa gắn kết Khuyến khích phát triển cá nhân Luôn được ghi nhận Nhiều người trẻ nhưng rất tài giỏi và sẵn sàng chia sẻ Lương và combo phúc lợi tốt Thế là 5 sao thôi chứ gì nữa các bác
Yêu Uto Tech, yêu Sếp Phi, làm việc tốt, vui chơi tốt, giữ gìn vệ sinh công ty thật tốt, khiêm tốn thật thà dũng cảm
Tôi làm việc với Sếp Phi khi công ty vừa chuyển qua văn phòng mới trên đường Võ Nguyên Giáp, Tôi thấy công ty đã có sự phát triển vượt bậc dù trải qua 2 đợt dịch vô cùng khủng khiếp Công ty những người trẻ, hết mình vì công việc và khi vui chơi cũng hết mình Những buổi tiệc party hằng tháng cười lăn lộn Sếp là người tốt bụng, yêu trẻ con và biết lắng nghe thay vì là một người ra lệnh Nên không khí làm việc cởi mở, gắn kết như trong gia đình Tôi vô cùng yêu mến mọi người ở đây
Tôi là nhân viên đời 2020, khi Sếp Phi lúc đó còn ốm, tóc ngắn và nhân viên lúc đó chỉ có 10 người Tôi phải nể ổng vì có thể từ con số 0 build lên 1 công ty bài bản chuyên nghiệp như bây giờ Văn hóa xây dựng từ những ngày đầu dù lúc đó chủ yếu là dân kỹ thuật và hầu hết thời gian là cày để build app nhưng tinh thần làm việc hết mình và gắn kết thì đến tận bây giờ vẫn luôn được duy trì Anh Phi là người không mấy quan tâm đến vẻ ngoài, ăn gì cũng được, mặc gì cũng được nhưng luôn quan tâm và chăm lo cuộc sống đủ đầy cho mọi người, nên tôi gắn bó với công ty phần lớn cũng vì Sếp chứ nói về lương chế độ thì so với những công ty lớn thì hơi khập khiểng, nhưng tôi thấy với mình như thế là quá đủ. Đủ cuộc sống, đủ lo gia đình và đủ đầy nguồn kiến thức để khám phá mỗi ngày.
Tôi cũng thuộc top những người điên như Sếp công ty này Tôi cũng từng đi du học, cũng từng nhận offer nhiều nơi đỉnh Nhưng thông qua 1 khóa học và gặp được người Thầy Dương Xuân Phi khiến tôi thay đổi cả cuộc đời, thay đổi lý tưởng và định hướng của mình Tôi nói về Thầy cũng nhiều rồi nên cũng ko muốn dong dài ở đây nhưng tôi có lời khuyên dành cho những người đang hoang mang tìm định hướng cá nhân thì hãy gia nhập vào Uto Tech để được làm việc cùng những người tài giỏi và đặc biệt là được làm việc với người Sếp truyền cảm hứng như Thầy.
Công ty này tôi thấy báo chí viết nên mò vào mấy trang review xem thử mà đọc được nhiều review có tâm quá, chắc cũng muốn apply vào xem thử