TTI Group - Techtronic Industries Việt Nam Manufacturing

TTI Group - Techtronic Industries Việt Nam Manufacturing

1000+
9A VSIP II-A, đường số 27, khu công nghiệp Việt Nam – Singapore II-A, xã Vĩnh Tân, thị xã Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam
1.9
Viết Review công ty TTI Group - Techtronic Industries Việt Nam Manufacturing

Giá chào thầu rất thấp, muốn vào làm thì chịu khó cân đối chung chi cho êm và cẩn thật các khoản phạt trong hợp đồng, nợ dai, nhân viên mắc dại, giao hàng chứng từ đầy đủ mà không nhận. Tỉnh táo trước những lời hứa hẹn. Công ty Trung Quốc.

Dù sở hữu các thương hiệu Mỹ nhưng vẫn là 1 công ty China không hơn, không kém. Mình làm ở đây 1 năm và ngoài lương đầu vào cao ra họ không có gì khác (ko thưởng performance, kể cả Mil, cpt và op), sau đó thì lương tăng dưới 5% mỗi năm, thua cả lạm phát VN. Công ty phe cánh, phe Trung, phe Việt không nói. Cùng là người Việt cũng chia phe vùi dập nhau. Dân tti đa phần là bọn jabil, samsung, intel,.. nhảy qua nhảy lại, nhắm hơn với bọn này mới làm được. Tham nhũng nhất là bọn china, nhì là bọn SQE quality. Bọn China sẽ khổng để người Việt lấy đi những thứ thuộc về tụi nó, sẽ cản trở và vùi dập nếu chống đối. Sếp trẻ nhiều lắm vì người có kinh nghiệm vào đây không hợp văn hóa. Bọn director expat thì look down, nhìn người Việt bằng nữa con mắt, tỏ vẻ chuyên nghiệp, cãi nhau bằng tiếng anh, chứ leadership yếu kém, ko support team mà còn giả tạo tỏ ra mình hiểu biết. Lời khuyên chân thành cho những bạn trẻ vừa tốt nghiệp không nên vào đây, bạn đầu họ cho bạn làm 1 task lặp lại với mức lương khá cao trên thị trường. Nhưng dần theo thời gian, tuổi bạn tăng, kinh nghiệm tích lũy ko nhiều, chán nản. Muốn nhảy job cũng ko cty nào nhận vì năng lực yếu kém, chỉ biết làm 1 job và quá già để learn thêm. Chiến lược đầu tư của tti cũng hay thay đổi, ko rõ ràng và thiếu sự cam kết. Hứa hẹn đủ kiểu nhưng đừng bất ngờ nếu họ thất hứa.

mới vào thì mặt bằng chung lương cũng khá ok cơ mà phúc lợi của từng BU khác nhau, làm cho OP mà phúc lợi như cc so vs 2 BU kia. mới vô thì xác định cty như 1 cái chợ ráng bơi đc thì bơi. Muốn sống yên ổn thì chịu khó chọn đúng bè phái hoặc nghe lời sếp là sống lay lắt qua ngày !! làm Engineer mà vô dự án phải nhảy vô làm còn bần hơn cả công nhân !!

Phòng HR như cái chợ Đám tuyển dụng không chuyên nghiệp

Phòng HR có con mẹ Tâm ng* như gì Nói năng thì không ra gì Không chuyên nghiệp

Em có phỏng vấn vị trí Marketing Project Coordinator vào tháng 11/2021. Nhận xét chung là chị HR và bác tổng người Mỹ pv em khá nice, làm việc ổn áp và chu đáo. Tuy hơi buồn là em ko pass được pv. Nhưng dù sao cũng cho mn 4* ạ. Không biết có ai đã làm vị trí này chưa cho em xin review với ạ, em đang chờ 1 đợt tuyển nữa em sẽ apply lại. Em cảm ơn mn.

Mình làm ở đây 18 months, mình trung lập cố gắng tránh va trạm nhất có thể và làm hết sức hết giờ là về ko tham gia vào các drama và cuối cùng cũng phải quyết định nghỉ, toàn phe cánh, mình người ngay nên ko hay ho gì trong mắt họ, sếp lại thích họ, haiiza ở đời thật khó, dù nghỉ chưa có job nhưng cũng quyết định quit, mình làm ở sx.

Trong mấy cái BU thì CPT là cái công ty hủ lậu nhất, từ trên xuống dưới từ trái sang phải. HR với admin thì như bà nội bà ngoại, phải cung kính lạy lục thì mới mong làm được việc, tương tác giữa các bộ phận thì không thấy đâu, tương nhau vỡ đầu thì như cơm bữa. Công ty như kiểu công ty gia đình của mấy tầng lớp quý tộc, toàn dân làm công ăn lương mà tưởng như mình góp cổ phần vô đó. Vô làm vui vui kiếm ít vốn thì được, chứ làm lâu dài thì miễn đi, hủ lậu muốn xỉu.

Ngoài lương ngon ra thì vô xác định với tâm lý làm trâu làm bò làm ngựa mà còn bị các bp dẫm đạp đi là vừa. Ai cũng tranh đấu đạp lên nhau để đi. Muốn đi làm hệ bình yên thì né gấp, muốn cạnh tranh drama đấu đá mỗi ngày thì vô trải nghiệm đi các bạn trỏe

Làm ở chi nhánh Ryobi. Cty như cái chợ, như chiến tranh trung việt. ra vô liên tục. Sếp trên thì không quan tâm, chủ yếu là đám TQ phe cánh còn là được