TTI Group - Techtronic Industries Việt Nam Manufacturing
Công ty TTI chi nhánh Củ Chi có thằng trưởng bộ phận bảo trì ăn nói vô cùng mất dạy và thiếu kỹ năng chuyên môn khi phỏng vấn ứng viên. Mọi người đừng đi phỏng vấn vị trí này nhé rất mất thời gian, công ty này tuyển bảo trì qua bên thứ 3 là công ty Man Power.
Thấy đang tuyển rất nhiều vị trí IT,có nên làm ở đây ko mn?lương bổng ntn và môi trường có toxic ko?ai biết review giúp
Nói chung đi phỏng vấn thì cứ tưởng Cty nước ngoài chuyên nghiệp, pv song không nhận cũng im, không phản hồi có được nhận hay không. Thiếu chuyên nghiệp….như những cty bé ở VN
Văn hóa con người hơn giang hồ trong giao tiếp của một số thành viên
Công ty văn hóa con người cực kỳ độc hại, Supervisor thì chửi bới, vùi dập, dùng lời lẽ cay độc và mất ***, dù ai cũng biết nhưng công ty và manager không dám làm gì mạnh như đuổi việc, để một con sâu làm rầu nồi canh. Chắc là văn hóa chung, OT thì liên tục, dù vẫn trả lương OT đầy đủ nhưng chả ai thích bán mạng vì tiền như vậy nhưng nếu không OT thì công việc không xong được. Mong rằng công ty coi và sàng lọc lại về đạo đức con người trước. Ngay cả bảo vệ cũng như cha má thiên hạ
Công bằng mà nói 1 nơi tốt vô OT kiếm tiền làm qua ngày đoạn tháng. Năm nay mua được giải nơi tốt nhất để làm việc. Tốt méo gì quản lý bị đánh như cơm bữa. Thậm chí Operation Director dưới DG còn bị đấm như con mà cty ko có biện pháp bảo về quản lý. Nói đi thì cũng nói lại, OT nhiều vl, ông nào gia đinh chưa khá giả vô cày kiếm tiền cho cho cs được. Ông nào có đk rồi thì né ra, ko phải là nơi để làm việc lâu dài. Tiền bạc sòng phẳng. Lương cao hơn mặt bằng chung khá nhiều.
Mình không hiểu hồ sơ xin việc cần quyết định thôi việc làm gì vì mình đã nộp BHXH lấy thất nghiệp rồi. Không nộp thì công ty bảo bên thứ 3 thẩm tra phát hiện thiếu sẽ đuổi bất cứ lúc nào. Ủa có cần thiết ghê vậy không
Phòng tuyển dụng có pà Tâm như dân chợ Thằng thuận thì chảnh ch*
Mình làm ở LAB Ryobi 2th và quyết định không ký hợp đồng vì thấy môi trường làm việc quá nhảm nhí. Chia bè kéo cánh
TTI dù lớn mà không có kiểm toán Big Four luôn đó, thuê mấy công ty kiểm toán nhỏ nhỏ để dễ bề nhét tiền làm bậy. Lập quá trời công ty con để lách thuế hay sao đó, bạn nào tìm TTI ở Việt Nam chắc cũng tầm 4 công ty tên khác nhau. Công ty có kiểm toán nội bộ nhưng cũng yếu kém và không có làm việc độc lập được, qua trang review china cũng bị nói là tham nhũng. Làm ở đây xác định chung xuồng, còn không cũng bị đào thải à.