TTI Group - Techtronic Industries Việt Nam Manufacturing

TTI Group - Techtronic Industries Việt Nam Manufacturing

1000+
9A VSIP II-A, đường số 27, khu công nghiệp Việt Nam – Singapore II-A, xã Vĩnh Tân, thị xã Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam
1.9

Mình là nhân viên văn phòng thuộc share function tại TTI. Mình chia sẽ với kinh nghiệm làm việc tại TTI như sau: công ty TTI là tập đoàn và ở VN gôm 3 cty chính là Milwaukee , OP và CPT. cty đa quốc gia nhưng vẫn thuộc Trung Quốc là đầu não, mức lương ở TTI là mức khá so với mặt bằng tại VN các chính sách nhân sự cũng khá ổn. Nhưng khi nói về môi trường làm việc và đồng nghiệp thì khá chán. Đã làm lâu mới biết được chia bè phái và nịnh hót nhau ở TTI này, các nhân viên không có quan hệ hay nịnh sếp thì đừng mong lên chức cao or có lên thì cũng ưu tiên cho các cục cưng hoặc lính ruột đi trước còn bạn thì xếp ch*t cho dù có làm cực lực hơn những người khác. Đặc biệt khối sản xuất và IT, ko biết các nhà máy khác như nào nhưng nếu bên Milwaukee và share function thì nên né ông Linh bên sản xuất và IT thì né ông "Dương Minh" ra nhé. Ông "Dương Minh" này ba hoa, lươn lẹo lắm lúc vào TTI chưa có kinh nghiệm Oralce gì mà lừa được cả anh Hiền (Finance controller) để vào được TTI nữa mà, kinh ng hiệm ko biết có bao nhiêu chỉ đươc cái miệng lúc nào cũng dễ làm được hết, rồi đẩy hết cho nhân viên cấp dưới làm, or không được thì đẩy sang cho Trung Quốc làm sau đó ngồi hưởng công, khi nói chuyện với các sếp và người khác thì nói chuyện hạ giọng lễ phép lắm còn đối với nhân viên trong team thì xấc xược ko xem người khác ra gì kể cả các anh lớn tuổi hơn làm lâu hơn trong TTI như anh Hoà.... còn các team khác của IT như helpdesk, server & network ... chẳng ai ưa ông Dương Minh này cả , lúc mới vào là manager còn bây giờ đã là senior manager rồi. Nói để bạn nào sau này làm IT thì né ra tránh thiệt sau này.