Công ty đã eo hẹp chi phí còn bày vẽ tập văn nghệ 1 năm 2-3 lần, du lịch công ty thì đi đúng vào ngày lễ “ các em phải đi “???. Lúc nào cũng nói đạo lý, nói quan tâm nhân viên. Nhưng bất mãn của nhân viên thì lấp liếm cho qua. Quan tâm nhân viên chưa mà chưa một lần lắng nghe hay thấu hiểu. Sếp thì làm lâu thì lên, toàn là nghĩ 1 tay che trời. Mang tiếng sếp phòng này phòng kia, suốt ngày đi dù hoạ luật này nọ với nhân viên phòng khác. Công ty thật là! Ối giồi ôi!!!!
Công ty được cái cũng tử tế, khi bị cho nghỉ với lý do hơi nhạy cảm thì đều sẽ được thêm 1 tháng lương :). Có điều là JD hơi khác với thực tế, dô làm đi rồi mới biết được. Tuyển người thì ra dô như chợ, có những vị trí đăng tuyển quanh năm luôn.
Có bạn nào làm Dev bên đây chưa ạ. Cho xin ít review
HRM kiểu gì mà không biết làm hợp đồng thử việc, lấy Offer Letter làm hợp đồng thử việc luôn. Đúng là kế toán mà làm HRM là cái gì đó rất là thảm họa + thêm tư duy vua chúa mấy ông bà già thế hệ trước nữa
Làm phụ trách DVKH có 2 ngày off nhưng chưa bao giờ được off trọn vẹn, lịch công tác dày đặc luôn bị lem vào ngày off, làm vị trí này không khác gì làm việc 24/24 Lương thì trả cực kỳ thấp, luôn luôn bị HRM dìm xuống mức min, có kinh nghiệm hay ko có kinh nghiệm cũng ở mức min Bà Chi HRM có tư duy vua chúa, ngồi ở đó lúc nào cũng muốn hóng chuyện bằng báo cáo nhưng có sự việc xảy ra thì chả giải quyết được gì
JD một đường, phỏng vấn và làm việc một nẻo, không đúng với bản mô tả. Hợp đồng thử việc không có. Ép buộc tham gia công đoàn trong khi đó theo luật lao động NLĐ có quyền từ chối tham gia. Phí công đoàn là 100k/tháng trong khi đó lễ/tết, hiếu hỷ...v.v.. chả có đồng nào, cắn hơi bị dày luôn đó. Chính sách phúc lợi mập mờ không rõ ràng.
Đã có bạn nào làm việc cho Trường Doanh nhân Pace chưa ạ