Nói thẳng ra thì bà Thảo này bả ko đủ tầm nhìn để lãnh đạo 1 công ty, với 1 tư duy của 1 con buôn ăn xổi, chộp dựt, nên khó mà thương hiệu King Coffee có thể đi xa được. Anh em nào có network có thể hỏi thử các khách hàng, đối tác, supplier từng làm việc với TNI xem họ nhận xét như thế nào. 1 số supplier khi nghe tới TNI là họ chạy mất dép, không muốn hợp tác hoặc chỉ dám hợp tác trong trường hợp "tiền trao cháo múc", tránh trường hợp chị lại đưa lý do lý trấu là thằng này làm ăn ko hiệu quả, ko trả tiền cho nó, nghe rất chi là nực cười. Tiếp theo, nói sơ qua về chiến lược kinh doanh và phát triển thương hiệu King Coffee, thì gần như là ko có chiến lược gì cả, các đai réc tờ và ma na gờ chỉ lo nịnh hót và vẽ những dự án trên trời, AOP đặt ra 1 con số ảo tưởng, rồi thực tế chỉ đạt khoảng 1-2%, cho hỏi làm vậy để làm gì, thủ *** tinh thần với nhau à??? Còn ai nêu ra các vấn đề hiện hữu cần giải quyết thị chị chửi người ta trên đầu chửi xuống, chỉ thích nghe đường rót tai trong khi tìn h hình kinh doanh ngày càng xuống dốc