Transaction Technologies
mấy nữ trong cty như mấy con khùng tưng tưng cấp 2 tuổi teen không chút kỹ luật hay ý tứ nào
Vô pv thấy cách nói chuyện hổ báo của 2 ông Nam IT manager với ông phó giám đốc (tên gì quên cmnr) là thấy công ty sắp nát rồi, chuồn lẹ.
Cty tào lao,gọi phone hỏi mức lương xong hẹn phỏng vấn,vô làm bài test xong director ra phỏng vấn bảo mày dở quá tao k trả mức lương này được,nói chuyện cực kỳ khinh người,xong bảo giờ m muốn lương nhiêu để t cân nhắc cho m thử, mức đó tao k trả,rồi chê lên xuống kiểu như nói ứng viên ng* quá biết có nhiêu đó,nói chuyện mà như mình mình giỏi ai cũng ng* hết,nếu vào làm chắc kiểu khinh lắm.Ai pv né ra vì cty mà director nói chuyện thiếu tôn trọng ứng viên,xem thường kinh nghiệm và kiến thức ứng viên,nếu là director thì nên biết tạo thiện cảm về sau để cty có danh tiếng tốt,pv thì nên nói chuyện kiểu trao đổi chứ k phải vậy
Công ty hồng kong, phỏng vấn 3 vòng thêm 1 bài test, đăng tin tuyển dụng 1 đằng phỏng vấn 1 nẻo, tuyển Backend xong chốt lại bảo cần front-end, làm mất thời gian của ứng viên.