Xuyên suốt sách đan xen lối kể chuyện rặt chất hài nhảm. Nội dung đạo lý đơn giản chỉ có 1 tầng nghĩa, nếu không nói là nông cạn hay thậm chí đạo đức giả
T chỉ biết Tony buổi đầu, chứ thằng buổi sáng self help xạo loz kiểu Adam Khoo với Robert Kyosaki này thì thôi xin kiếu
Nghe nói thằng hèn Tony không phải là 1 thằng hèn mà là 1 team hèn, hay kêu gọi giải cứ nông sản các thứ để đánh bóng tên tuổi, giờ lập ra cái quỹ này để tự bốc thơm luôn. Nhưng không dám mở cmt cho mọi người bình luận
Gần chục năm trước tôi có đọc lướt qua vài đoạn của con ghệ mang sang nhà thì hình như toàn là các mẩu truyện ngắn rồi nó xiao lin vài đoạn dạy đời thì phải. Đọc thối vl, toàn đạo lý cho con nít
Sách Tony đầu b.uồi này chỉ dành cho trẻ trâu thôi, già trâu đọc chỉ cười khẩy
Cty hoạt động theo hệ thống thực dân, bà sếp Thanh chỉ nuôi đám lính ruột Chương, Tuấn Anh, Quân, Phước, Tuyên, ngoài ra chỉ thuê sinh viên thực tập vào làm hộc máu nhưng đ trả lương, hết thời gian thực tập thì sai đám lính ruột gây sự kiếm chuyện chèn ép, thậm chí là chửi bới sỉ nhục khiến thực tập sinh phải nghỉ, khỏi trả lương rồi tuyển đám thực tập mới. Cứ vậy lặp đi lặp lại
Cái quỹ này là tập hợp những thành phần đạo đức giả, chỉ giỏi chém gió để tâng bốc mấy thằng hèn Tony buổi sáng giả tạo
Tony buổi sáng, hay đúng hơn là Tony b.uồi sảng là loại sách hết sức nông cạn, thông tin không được kiểm chứng, thì cái quỹ này chắc cũng mờ ám như vậy thôi
Cống nạp tiền cho cái quỹ ba trợn này chỉ tổ bốc thơm cho thằng hèn Tony, chứ chẳng được lợi gì, tao có gặp bà Đặng Thị Lụa của cái quỹ loz này một lần, nói chuyện giảng đạo y như cái thứ sách rác rến Tony buổi sáng