Những cái quỹ mang danh "từ thiện" mà pr rầm rộ thế này, về cơ bản là uy tín chẳng có bao nhiêu, lại thêm bọn đứng đằng sau là bọn hèn Tony Buổi Sáng, dám viết sách dạy đời nhưng không dám ra mặt thì các bạn biết là tiền của các mạnh thường quân đóng góp vô đây đi về đâu rồi đấy
Bọn Tony chém gió này bị bóc mẽ quá rồi, thất thu vụ sách self help nên lập cái quỹ này kiếm tiền à
Thằng Phan Tuấn Anh BA lead ở cty này, nói chuyện lúc thì ngáo ngáo, lúc thì xạo ch.ó, lâu lâu chửi sảng, mắt thì láo liên dại dại, biểu hiện cảu thằng nghiện lâu năm, thứ này mà cũng lead được là biết cty như nào rồi
Dăm ba cái quỹ do 1 đám xaoloz lập ra mà cũng đáng tin à, chúng nó viết sách mà còn ko dám ra mặt phát hành thì tiền của quỹ này có minh bạch ko? :)
Viết sách self help xạo loz bị bóc phốt nên lập cái quỹ này để kiếm chác à
Viết sách thì nói chuyện đao to búa lớn, nhưng bản thân bè lũ tác giả thì trốn chui trốn lủi như loài thú vật gặm nhấm :)
Bè lũ Tony b.uồi sảng này chẳng qua chỉ là lũ thái giám xạo l.ồn, trên page của tụi nó thì tụi nó block hết các cmt chất vấn, còn bên mấy forum lớn như voz thì chúng nó bị chửi cho không ngóc đầu lên được, cúp đuôi chạy trốn như lũ ch.ó đi ăn trộm thức ăn bị phát hiện
Một thằng hèn, viết sách thể hiện mình là 1 ông dượng hào sảng, hay lên mặt dạy đời với cái chất giọng cha chú nhưng không dám ra mặt, thứ vô liêm sỉ như này thì chỉ có trẻ trâu mới tin lời của nó. Nó là loại cẩu tạp chủng chứ "dượng" gì :)
Không có ai có trình đọ như thằng Tony mà rảnh rỗi lên viết sách self help dối trá láo xạo dạy đời giọng cha chú mà nội dung thì lủng chỗ này chỗ kia cả. Đây là 1 nhóm mấy thằng hèn đang kiếm tiền bằng cách bán ước mơ hão cho mấy đứa chưa trải sự đời. Nếu không thì tại sao chúng nó lại hèn nhát như ch.ó th.iến, không dám ra mặt nhận đứa con tinh thần của mình, lại còn khóa cmt mỗi khi bị bắt bẻ luận điểm trong sách?
Sách của thằng hèn Tony, 7-8 cuốn thấy toàn xạo lz, cuốn nào cũng như cuốn nào