Quỹ Tony Buổi Sáng

Quỹ Tony Buổi Sáng

Tân Tứ, Ninh Thượng, Ninh Hòa, Khánh Hòa
Viết Review công ty Quỹ Tony Buổi Sáng

Phông bạt cho lắm vào, đ.éo thấy sao kê, đúng chất bọn hèn Tony bu*i sảng

Các bác nói đúng đấy nhỉ, coi con mụ Đặng Thị Lụa, cún của bọn Tony nói chuyện đúng chất xạo ch*

Mấy thằng loz "dượng Tony" ỉa ra mấy cuốn sách xạo lz, không dám ra mặt nhận sách thì thôi đi, nhưng giờ chúng nó dám ẩn danh lập ra quỹ từ thiện, thao túng tiền bạc mà cũng có người tin thì vl thật

Nếu cái quỹ này minh bạch và thằng "dượng Tony" nào đó là có thật và có bản lĩnh như những gì nó ra rả trong sách thì hãy lộ diện, nhưng nếu cứ tiếp tục làm con rùa rụt cổ, hèn nhát dám sủa không dám cắn thì từ ngày mai bọn "dượng Tony" này nên mặc áo thái giám ra đường chứ thứ hèn hạn như này không đáng được tôn trọng

Lướt qua mấy cái fanpage của lũ này, đ.éo thấy cái sao kê nào, toàn là khoe khoang, bọn admin thì trốn như mấy con ch.ó hoang ăn cắp đồ ăn bị rượt, bản chất hèn của lũ loz Tony

Có ai từng nhìn thấy mấy thằng loz tự xưng "dượng Tony" chưa mà cũng dám nộp tiền vô cái quỹ này vậy?

Sách của bọn súc vật này, cuốn nào cũng rào trước đón sau là chuyện không có thật để lỡ sau này có bị chất vấn thì có cái đề biện hộ, chúng nó đã điếm ch.ó như vậy ngay từ đàu thì sau này loại súc sinh như chúng có lấy tiền từ thiện đứt túi riêng thì mấy đứa từng thần tượng nó cũng đừng có ngạc nhiên đấy

Viết sách, lập quỹ mà giấu danh tính như mèo giấu c*t, trốn chui trốn lủi như lũ quỵt hụi mà cũng được nhiều người tin thì đúng là bố của xạo loz

Một đám hèn như ch.ó ghẻ, không dám ra mặt nhưng lại dám tư xưng là "dượng", tự cho mình cái vai vế cha chú, không biết xấu hổ, nay còn dám lập quỹ từ thiện để moi tiền thiên hạ, loại này đúng là mặt dày vô liêm sỉ, một cái quỹ do đám hèn không có liêm sỉ lập ra thì cũng chẳng có gì minh bạch

Cái bọn lập ra quỹ này lúc trước viết sách self help với văn phong chợ búa nhằm đầu độc tư tưởng những đứa chưa trải sự đời, giờ lôi kéo được 1 mwos fan trung thành nhưng ng* rồi thì lập ra quỹ này để kiếm chác thêm từ mấy đứa đó, mấy đứa đó lại chiêu dụ thêm người thân, bạn bè vô, có khác gì đa cấp đâu, mà chính mấy đứa fan này còn không biết mấy thằng l.ồn "dượng Tony" là ai mà cũng tôn nó lên làm thánh