Một lũ mất dạy ăn cháo đá bát, không có công ty thì chúng mày chết đói hết rồi, đm lũ vong ân bội nghĩa cắn càn
cái địt mẹ mày, tao chửi thẳng mày đấy. Thế chúng tao làm thì công ty không được tiền à, win win định nghĩa thế nào là win win, sủa thì phải nghĩ nhé
Thằng ng* như mày mà cũng đòi mở mồm ra win-win, làm thì lười lương thì nhận đủ cả mà suốt ngày thở mõm chó lên sủa công ty này nọ
win win là do mày đặt ra chứ ai, mày nghĩ tao muốn làm cho mày à
mấy thằng ng* như chúng mày là loại ăn cháo đá bát, trước mặt có dám chửi như này không? hay chỉ núp đằng sau rồi cắn, lũ thất bại
Review nhảm, xoá giùm!
mấy thằng sếp cho con tiền à mà con chửi hăng vậy con? đéo có bọn tao thì cái công ty rách này cũng đéo làm được gì nhé
mày nghĩ mày là ai mà tao k dám chửi thẳng mặt, ăn nói đã ng* thì câm mồm vào
Thằng ranh con, có dám lộ mặt không, cho bố mày địa chỉ
Chắc tao sợ ko cho địa chỉ , 1 Đ. Lê Đức Thọ, Mỹ Đình xuống tầng 1 5h gặp tao nhé
Cái thằng Hehe đúng kiểu anh hùng Mõm. Giống thằng Đạt Hà lắm
Tôi nói như này cho nó vuông nhé. Vắng mợ chợ vẫn đông. Không có công ty này thì đầy cty khác gọi về. Bạn nghĩ bạn và công ty báu lắm đấy? Bới ảo tưởng đi thế trả lương cho bọn tôi thì có phải bọn tôi không làm không? Hay là làm bục mặt ra mà lương tăng 500k? OT tụt quần ra cũng đc vài triệu? Tóm lại là lãnh đạo hứa hẹn gì với bạn phải không? Hứa lên leader? Hứa tăng lương?… Tỉnh lại đi bạn ơi không chả ai cứu đc bạn đâu
Công ty đéo cho tao cái gì nhưng nhìn chúng mày chửi ngứa mắt, mấy thằng vô học được công ty cưu mang mà suốt ngày chửi bậy, bố mẹ chúng mày chắc thất vọng về chúng mày lắm hehee
Cô giáo cấp 1 mất sớm à hay có vấn đề đọc hiểu? Hay là bố mẹ không biết dạy con? Tôi chửi bậy chỗ nào chưa hay chỉ thấy bạn vắng đéo nọ kia. Nhìn rõ bút danh đi ha. Thế nào là cưu mang? Bộ chắc tôi cần quá ha k ở đây thì cũng đầy chỗ khác. Tôi chả phải như bạn đã không tắm rửa sạch sẽ lại còn xin yêu sách lên leader, cấp macbook 16 thì không nghỉ nhé. Sống thẳng cái lưng lên. Thân
Bố mẹ bạn cũng chỉ nghe bạn nổ thế chứ đâu biết rằng bạn luồn cúi như nào nhỉ? Chả biết bố mẹ ai thất vọng Bố mẹ tôi khi biết về công ty bạn biết nói gì không, là thằng sếp đó bố láo, là công ty đó bố láo. Tôi nói thẳng luôn là tôi CHƯA TỪNG PHẢI XIN VIỆC HAY NỘP ĐƠN XIN VIỆC, OK? Không biết gì về tôi thì đừng có chửi bậy, nhục mặt cho công ty lắm vì có thằng nhân viên k hiểu chuyện lại còn lên đây chửi bậy
làm việc ở công ty tao, ăn ở công ty tao, kiếm từng đồng tiền cũng từ công ty tao mà ra thế mà chúng mày vong ân bội nghĩa kéo nhau lên đây nói xấu công ty, chúng mày tự nhìn lại bản thân xem đã tốt hơn ai chưa? tao mong chúng mày tỉnh ngộ và nhận ra giá trị bản thân trong xã hội này đi! 1 lũ thất bại
thôi ban ăn ti bợ đít ơi, ông này ông ý quỳ xuống bucu sếp rồi nói làm gì mất thời gian
Tao thấy thất bại nhất là phải đưa ra yêu sách đề được làm leader.à đéo phải thất bại.mà là nhục vcl luôn ấy. dm dùng khổ nhục kế để làm leader thì biết thân biết phận mẹ mày đi.còn hạch sách bọn nhân viên mới. sếp thì bù nhìn.leader thì ng* ngục. Thấy nói đúng quá đéo làm gì được cay à thằng khắm kia
bọn mày thì biết cái đầu buồi gì mà nói, đéo phải người khác thì ngậm cái mõm chó lại, lũ súc sinh ăn hại, vô dụng, tao cảm thấy nhục khi công ty có những thể loại như chúng mày
Hai mấy tuổi đầu rồi thì nói năng cho có suy nghĩ vào nhé, sống có đức để lại cho con bạn. Thế bây giờ tôi hỏi bạn nhé: Nếu như công ty 5* như bạn review thì tsao mng lại vào đây “cắn càn” như bạn nói làm gì? Ủa nếu 100% công ty xịn thì cũng việc gì phải quan tâm những review xấu, phải đẩy bài xuống? Lớn đầu rồi còn k hiểu câu chuyện không có lửa thì không có khói à? Bảo tụi tôi vô ơn bạc nghĩa nọ kia thì hãy tự nhìn nhận lại xem công ty có thế không nhé. Chắc là tất cả review đúng quá đụng chén cơm nhà bạn nên phải vào review bẩn đẩy bài xuống à? Tôi nói thật lãnh đạo thích đc bợ đít chứ phải tôi thì những người như bạn tôi đuổi đầu tiên. Xin nghỉ đưa ra yêu sách mà cứ như kiểu mình có thực lực được làm leader rồi vào đây chửi người khác. Biết điều thì ngậm mồm đi. Thân
Cơ bản là bọn chúng mày gato với người ta thôi, chắc uất hận trong người nên phải lên đây cắn để thoả mãn cái tôi của bản thân, loại như chúng mày tao cho cút hết. Thân ái
Thôi nói chung bạn thì kinh dồi. Bạn cùng với lãnh đạo cứ sống trong mộng tưởng đó đi. Thế nhé, chứ còn ng* lâu khó đào tạo tôi hỏi còn k trả lời được đi đánh trống lảng. Mất thời gian haha
Không bằng được ngta nên cay hihi, lũ thất bại
đến bố mẹ nó nó còn chửi được, trong khi lại đi bợ đít sếp thì chấp làm gì anh anti, bố mẹ là dòng máu mà nó còn mở mồm chửi được thì tốt nhất không nên tranh luận với thằng ng* dốt làm gì
lũ chúng mày chỉ được cái mõm, thế nào là bợ đít? tao chửi bố mẹ chúng mày vì không biết dạy chúng mày lên người đấy
mày có vấn đề về đọc hiểu à. Loại mày tuổi l*n đòi chửi bố mẹ tao =)))))
Người có năng lực mới được công ty giữ lại, chứ bọn mày làm gì có năng lực đâu mà chả bị đuổi, chắc cay cú vì không được như thế nên phải lên đây cắn, lũ phế vật
Cty đuổi được đéo ai vậy ? ai nghỉ cũng năn nỉ gãy lưỡi người ta đéo thèm ở lại đó thằng ngu.chỉ có thằng ng* như mày không dám sang cty khác vì sợ lộ cái ng* của mình thôi.ở lại mà bợ đít sếp thằng dần
Đạt ơi em còn làm ở cty nè lêu lêu. Đố anh biết em là ai haha. Thấy mọi người chửi anh em vui lắm haha. Anh bảo cty đuổi việc em đi. Em lại sợ quá
=))))) đéo lí lẽ lại được cứ có mấy câu sủa mãi, cười vãi lồn, thôi chào thân ái
Chắc chắn Hehe là idol Đạt của tao rồi. Idol vẫn như vậy, ng* vẫn mà có thể tỏ ra nguy hiểm được, bao nhiêu comment góp ý của mọi người vẫn không làm cho idol tao đánh mất bản sắc. Idol mãi ngu, mãi đẳng cấp. ?
đừng để tao biết chúng mày là ai, lũ nhóc con
Thằng ng* nó nhận là thằng Đạt Đần rồi kìa. Gặp rồi mày định làm gì? Hay mày thấy nói đúng quá đéo cãi được nên mõm đòi gặp
thôi thôi chúng mày câm mồm hết đi lũ đần độn này, đừng để tao biết chúng mày là ạ. Thân ái và dí buồi vào mặt chúng mày
Cái địt mẹ mày đấy Đạt ạ. Mày định làm gì bố mày? Bố mày ở cty đó. Giỏi thì lên cty kiếm đi. Xem cái đầu óc bã đậu nhưng mõm chó như mày tư duy được đến đâu?
Thằng óc chó như mày, chỉ biết mõm chó với bợ đít thôi, chứ làm gì cho đời, mày cứ lên cty to mồm khoe khoang đi, tao biết hết đấy nhưng đéo thích tiếp lời cái mõm chó ng* dốt của mày thôi. Mày tưởng bọn thực tập nó tin à, nó khinh mày còn hơn con chó con đó, chẳng qua nó đéo thèm nói thôi, vì nói ra sợ mày lại bợ đít sếp, nói này nói kia đó
Em là thực tập đây ạ. Thực tình mà nói sếp Đạt nói câu nào bọn em thấy rất chất câu đó. Nhưng mà là chất thải ạ
lũ ng* chúng mày muôn kiếp vẫn chỉ làm nhân viên quèn thôi hahaa
Bọn tao có tự tôn, không khóc để được lên làm leader như mày. Nhưng kể cả tao có khóc để lên leader cũng k hạch sách và xàm loz như mày. Hi hi
Sếp nói không khác gì tự chửi vào mặt mình. Em mà khom lưng bợ đít được như sếp khéo em được làm hẳn CTO
Đạt luôn thẳng lưng nha. Thẳng lưng bợ đít vẫn ok mà. Hi hi
Địt con mẹ mày, nó chửi cho còn không biết nghĩ à, nhìn thực tập nó chửi cho kia kìa, đã ng* thì câm con mẹ mồm vào, mày tìm ra bọn tao để làm gì oánh nhau à hay mình định bảo sếp cho nghỉ việc, mày định làm gì? tao nghĩ mày nên tập trung vào mà học kĩ năng đi, bớt sĩ lại, học đạo làm con đi, bớt chửi bố chửi mẹ mình đi đã, rồi hãy nói đến người khác, chứ ai mà biết chuyện kiểu gì cũng chửi mày là thằng bất hiếu thôi
Thằng Đạt ng* vl. Sao nó nhận ra được. Nó vẫn nghĩ là nó hơn người, học rộng hiểu nhiều mà. Nhưng nó nghĩ thế thôi chứ người khác, kể cả những thằng trong team nó cũng đéo coi nó ra gì, có chăng chỉ là 1 thằng hề hay nói phét nhưng ai cũng biết nó nói phét để cười thôi.
Thôi tôi xin phép bình luật phát cuối nên chửi bậy tí này vì bạn ng* quá đéo thể kiểm chế được 1. Biết được thì làm gì nhau lêu lêu. Mà thực ra ng* bẩm sinh như này chắc còn lâu mới biết 2. Chắc đéo gì đã có buồi mà đòi dí. Có buồi thì nộp đơn xin nghỉ việc hộ cái xem nào hay chỉ doạ bẩn các sếp 3. Xin lỗi chứ thực lực của bạn tuổi l*n bằng tôi 4. Xin lỗi chứ bạn cũng tuổi l*n có tư cách đánh giá hay chửi bố mẹ tôi
Thôi thôi câm mồm hết đi lũ nhân viên quèn, bao giờ bằng được người ta thì hãy sủa còn không thì ngậm mồm chó lại không ra ngoài xã hội người ta khinh cho đó con ạ
Mày mới bị kinh thôi =)))))). Đã đéo có tiền hay nợ dai như mày thì mày nghĩ có ai muốn được như mày sao. Có mà bị điên. Đã ng* lại còn sĩ
Đạt ạ mày đã ng* thì nên tiếp thu những gì người ta nói. Tao vẫn còn ở công ty đấy mày giỏi tìm hộ tao cái. Mày tìm được tao mày tính làm gì tao?Tao nói cho mà nghe này. Thứ nhất: người ta nói thì mình tiếp thu, mình rút kinh nghiệm. Thứ hai: bợ đít mãi mới lên được cái leader mày thấy vinh dự lắm à? Thể hiện thái độ ra oai hống hách sát hạch nhân viên mới để chúng nó ghét cho thêm, đã đéo ai thích rồi để mấy thằng intern với thử việc nó khinh như con chó mày oai cái gì?. Thứ ba: Làm phận con thì phải biết lễ phép với người đẻ ra mình, mày chửi mẹ mày đéo khác gì con c.. tao thấy thương cho mẹ mày khi đẻ ra cái loại như mày, cái thằng bất hiếu còn bị ngu. Thứ tư: Cố gắng hòa thuận giúp đỡ anh em, bớt lom dom, bớt mõm đi, bớt nợ mà đéo trả đi thằng ngu, tích đức cho đời cho thằng con mày đỡ bệnh đỡ ốm. Con mày ra nông nỗi này là do mày thất đức bất hiếu đấy thằng ng* l ạ, chứ đéo phải là do nhà mày đâu. Thứ năm: Mày có tìm ra được tao thì làm sao, đến là đón nhé, tao cũng không hiền giố ng người khác đâu, có máu phải đổ đấy và có thể là người thân mày đấy, sống cho tốt vào nhân ái dí dái đái vào mồm mày. Đây cũng là lần đầu tao review và cũng là lần cuối tao nhắc nhở mày
một lũ thất bại, mày cứ việc sủa còn tao thì vẫn đi hehe