Lần đầu tiên có cty đi làm mà bị ghi tên như sao đỏ hồi học cấp 1 cấp 2.
Công ty lớn như vậy có công đoàn không mọi người nhỉ :))
Đang mùa dịch, công ty biết nhân viên cần tiền để trang trải, nên đã liên kết với nhiều ngân hàng để hổ trợ tài chính, như em nhận dc mấy cái mail rồi, nay thêm được ngân hàng quan tâm nhắn tin vô sdt cá nhân luôn.
khỏi cần rì viu, ng* thì cứ đâm đầu vào xem ai chết.
Cty phù hợp các bạn mới ra trường Good: -Đầu vào fresher dễ -Công việc nhàn -Có lộ trình thăng tiến -Được vô dự án lớn làm trực tiếp với khách hàng -Đồng nghiệp, sếp thân thiện Bad: -Lương thấp. Intern không có lương đâu nên apply fresher luôn cho khỏi bị bóc lột -Thiết bị (tai nghe...) tự sắm, cần thêm ram bắt khách hàng mua mới có -Process không minh bạch, lương thực tế chỉ nói miệng nên phát sinh không đóng thuế, ép nv viết đơn nghỉ việc... -Từ đợt dịch bắt đi trước 9h, trễ bị sao đỏ ghi tên
Một chị HR bên TMA sau khi xem xong CV của em ở trên TopCV thì gọi điện hẹn lịch em đi phỏng vấn, mặc dù em k hề apply vào công ty, lên mạng search thì em thấy bên TMA đang có mấy khóa học cho IT mới ra trường, k biết có phải chị ấy tuyển học viên cho khóa học đó hay k ạ :)), ai đã từng làm fresher ở đây rồi cho em xin reiview với. Em cảm ơn
Những công ty như thế này tồn tại sẽ làm dơ bẩn thị trường lao động việt nam và khiến đất nước này chảy máu chất xám.
Công ty còn đuổi nữa không ta. Ráng chui vô cái chuồng gà này vì bạn gái còn đang làm trong đây. Đợt dịch ăn kick dù đã qua probation và làm được 2 tháng. Để bạn gái ở đây với bọn lang sói chả yên tâm chút nào.