TMA Solutions

1000+
111 Nguyen Dinh Chinh Phu Nhuan Ho Chi Minh
2.6
Viết Review công ty TMA Solutions

Cho em xin đánh giá về thực tập Machine Learning/AI ở TMA với ạ? Em đang năm 3 cũng có ý định gửi CV intern Machine Learning/AI vào TMA mà đọc review thấy chê nhiều...

Con xúc vật [email protected] trời đánh mày có ngày

mấy bạn nào có ý định thực tập TMA nên nghĩ lại đi nha, thực tập full time( làm từ 8h30 sáng -> 6h tối) trong vòng 3 tháng mà không có nổi trợ cấp ăn trưa, hay xăng cộ, đặt biệt là không có 1 đồng lương nào đâu nha. Các bạn đừng nghĩ trong đầu intern chủ yếu cần kinh nghiệm thuj, xã hội giờ cái gì cũng cần có chút tiền để sống chứ, sinh viên nghèo kiếm chổ thực tập mong có đc chút ít tiền để sống mà v đấy, haizz... chán cho 1 cty lớn

Công ty lương bao ngon. Làm lâu nắm tính từ 4k 10k $. Mọi người thoải mái nộp CV nhá

Interview thì 3 vòng, đậu hết offer xong xui bắt tay các kiểu. Director nói tối về gửi mail offer cho mình. Xong mình xin nghỉ cty cũ. Thì 3 hôm sau gửi mail mình bị fail. HR nói do rule mới pending nhận thêm người. Chơi mình 2 vố đau vl

Earable, công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam

Những ai muốn có năng lực phát triển không nên vào đây, công ty chính sách mập mờ. Team lead là thằng ngu, không có năng lực quản lý lẫn chuyên môn, nịnh bợ, ngồi lâu thì lên. Ai muốn làm culi thì vào Team nào hỏi thấy tuyển liên tục là hiểu

cho em hỏi mới ra trường pv TMA lương 9tr thì có oke ko mấy anh chị, với em thấy mấy bn cmt dưới nói 10 - 11tr5 thì ổn thoi vậy fresher ra trường giờ lương trung bình bao nhiêu vậy mấy anh chị iu mọi người moaaaaa moaaaaa :v

công ty này cho nv lên làm lại chưa hay vẫn WFH vậy mấy bác ?

công ty xịn, thân thiện, lúc mình mới vào đồng mấy ông lead có hỏi thăm "nhà em có mấy ae". Mình trả lời thiệt " dạ có mình em". Thế là từ đó về sao bị dè bĩu "nào là con một này nọ v.v...", Lead mà lấy chuyện đời tư của lính ra dè biểu như vậy cũng chẳng ra gì. Được cái lương cao, Fresher giờ min lương 20tr rồi