Làm thì ít toàn nịnh hót, lùa gà khua môi múa mép là nhiều. Sinh viên ra trường không nên vào đây thực tập
Làm ở đây được 1 năm rưỡi rồi. Hiện tại thấy đang cần đổi môi trường mặc dù còn ng* nhưng kiểu muốn thay đổi không khí. Nhưng mấy anh trong team + sếp khá tốt. Phải làm sao đây ạ, mong cho mình lời khuyên. Thanks mn. Nghỉ làm rồi chắc không được trò chuyện với mn nữa vì ai cũng bận mà mình cũng không thân đến mức rủ đi nhậu.
Vào đây đọc thấy hết hồn, tốt nhất vẫn tự mình làm mình hưởng, đi làm thuê nó vậy đó mấy bạn. Việc gì mới bắt đầu cũng khó khăn, nhưng mà tự mình làm tự mình hưởng hết, thời gian chủ động vẫn hơn đi làm giàu cho người ta mà đủ thứ chuyện khiến bản thân mệt mỏi. Việc freelance ở ngoài quá trời kìa, ra mà nhận làm, hay tự mở gì đó ra quản lý, ăn quảng cáo này kia... đủ thứ cái để làm mà. Ráng học tiếng Anh khá lên, học thêm nhiều kiến thức chuyên môn cập nhật mới nhất chứ ba cái kiến thức cũ mà trong ngành công nghệ thì phải chịu đi làm thuê thôi.
Thằng SM Võ Minh Trí ([email protected]) là 1 kẻ vô cùng xấu xa và tàn bạo, rồi trời cũng hại mày thôi Tri ơi
Anh em cho mình hỏi có ai pass thử việc deal lại lương chưa? Mình tính deal lại mà không biết có được hay không
hồi xưa mình làm cho GBST, thấy 1 senior review code của junior. mỗi lần tìm thấy lỗi sai trong java code lại đánh vào đầu của bạn junior một cái, đánh liên tục luôn. bạn junior đó hiền chứ gặp mình là quất lại rồi.
Võ minh trí ([email protected]) là 1 SM vô cùng tàn bạo và mất dạy. Ae tránh xa team hắn ra
PM như con cax, đéo xứng đáng làm, rớt chức đi. Đi xã giao nhiều nên được lên chức, tối ngày ăn với nhậu, cái bụng bự chà chá. Khinh :) mời PM ra đây solo vài skills với dev quèn