Tinh Van Outsourcing

Tinh Van Outsourcing

Hacinco Student village Thanh Xuan Ha Noi
1.7

Nghỉ ở đây 2 năm rồi nhưng ko thèm viết review, nay có người ae gửi cho cái link bèn đọc được các rv của anh em mà cười ỉa =))) Đây bonus thêm cho anh chị em nào chưa biết đến Tinh Vân mà chạy nhanh còn kịp. Ngoại trừ các Sếp tổng ra như chú Hoàng Tô, Anh Tùng đầu trọc cute vãi luôn, Anh Trung TGD TVS ra thì nhân viên đều là 1 lũ nịnh nọt ko hơn k kém, đứa nào k biết nịnh là được nghỉ việc =))) Công ty nằm trong quần thể làng sinh viên, đi làm 1 tháng thì kẹt trong tháng máy tới 10 lần đéo biết kêu cứu kiểu gì, chỉ chờ bảo vệ phát hiện người ta cứu ra. :((( Nhân viên Cty hầu như là các em mới ra trường ngoan, dễ bảo Còn quản lý cấp trung đều là những người làm tầm 7-8 năm rồi, suốt ngày ngồi ngắm hoa với nịnh Sếp. Mình nhớ có lão này như đàn ông như đàn bà, chuyên gia mách lẻo. õng ẹo ươn ẹo hơn mình đến chục tuổi, xong suốt ngày lầm lì, tọc mạch và tìm cách nói xấu người khác. Mấy con em cấp dưới của ông này tất nhiên là theo ông ý thôi, nịnh nọt ton hót. Cuối cùng k chịu nổi nữa mình viết mẹ 1 bài chửi trên fb xong nghỉ việc vì lý do hãm lone em và anh kia ko hợp, trong khi mình k cùng bộ phận, chỉ ngồi cùng phòng thôi. Cũng may sau khi nghỉ ở đó mình tìm thấy chân ái cuộc đời cuả mình bây giờ. Đội HR đông như quân nguyên, cũng là 1 lũ nịnh nọt khó tính, kế toán có cái bà gì cũng làm từ khi thành lập TV, khuôn mặt khó ở vcc ra :))) Mọi người ạ thôi đừng vào đây, 1 chiếc Cty cũ, chế độ đãi ngộ kém, nhân sự kém.. k hợp thời với hiện tại nữa.