Em xin review các phòng ban liên quan đến Marketing với ạ, em đang muốn apply mà đọc nhiều review trên này cũng hoang mang quá
Theo nguồn tin "siêu uy tín", tình hình cuối năm nay cũng sẽ giống hệt năm ngoái. Nếu bạn may mắn, thì còn có thể sẽ "tặng" luôn một vé "tham gia Teambuilding". Anh, Chị em chuẩn bị tinh thần nhé, đặc biệt là những ai thuộc team Deputy to Head và Lead to Head - giống như những người sắp "bay thẳng" lên Cloud 9, nhưng không phải để nghỉ dưỡng mà là để "bay xa". Đừng quên soạn sẵn chiến lược "exit strategy" và "contingency plan", bởi vì trong thế giới này, mọi thứ đều có thể xảy ra, kể cả "game over" bất ngờ ! I love Timo... as much as I love surprise meetings right before Friday clock-out!
Đại khái là : - Team product không được trọng dụng nên bị kick cũng gần hết rồi, người giỏi thì đuổi, người dở thì giữ lại - Team design thì lười, design toàn copy/paste thiếu tới thiếu lui, tụm 5 tụm 7 - Công ty có BA nhưng giờ làm gì dev cũng phải tự cân ( nghiệp vụ lẫn kỹ thuật ), có BA nhưng cũng như không có - Nhiều thành phần sợ trách nhiệm, đùng đẩy Có thành phần xấu cũng có thành phần tốt, vào công ty thì cân nhắc việc làm luôn BA dạo
Gửi bài test bào chất xám ứng viên nhưng không có nổi một cái thư cảm ơn, mất thời gian, thiếu tôn trọng. Process chậm
Các bạn Sẹc Cu Ri Ti nên nhận biết được phần mềm nào có virus mà hãy chặn chứ đừng quơ đũa cả nắm rồi phải bắt người ta đi xin xỏ các bạn để mở ra. Các bạn nên có kiến thức, kinh nghiệm, trải nghiệm trước khi bấm nút chặn gì đó. Làm như mấy bạn thì mình bấm cũng được. Thân ái
Linh Đì Pu Ty sắp lên CTO chưa anh em, quyền năng tối thượng Timo
Timo bây h giống cái hội chợ thập cẩm, bán hàng online, talkshow và banking, nên taoaj trung mảng công nghệ và quy trình làm việc cho tốt lên thay vì đầu tư nhảm nhỉ
Em xin review vị trí care representative của Timo ạ, có ace nào làm qua chưa ạ
Mọi người review giúp mình quy trình phỏng vấn và chế độ của vị trí Data scientist. Đang định apply vào Timo vị trí này. Cảm ơn nhiều.