Công ty công nghệ gì mà tuyển cha Hiếu Architect L5 méo có kỹ năng gì vô ngồi ăn lương gần 1 năm cũng k làm đc gì ra hồn. Mặt dày thật sự. Hai head of Dev cũng chả biết gì im thin thít đi ôm mớ quy trình. Team dev có vài ng gánh được nhưng nhìn tình hình chán nên kết quả chung như hạch, kéo chất lượng và trọng lượng team dev xuống đáy cty, chắc hơn đc mỗi QA
Anh Đỗ Trung Hiếu ơi, anh đi quậy hết từ công ty này qua công ty khác. Mang "Danh" là một architect mà anh còn code thua mấy bạn intern nữa. Quậy banh cả hệ thống. Anh đi làm giờ giấc của anh còn thua cả ông CEO cty nữa, mà chắc anh là cổ đông cty hay sao mà làm job 2 ngay trong cty mà không dám ý kiến gì luôn. Công nhận gốc của anh mạnh thiệt luôn á. Ước gì em cũng được cắn 2/3 lương giống anh vậy hi hi
Em xin rv về vị trí intern content, thực tập trong bao lâu có cơ hội lên chính thức? Môi trường team mkt? Phúc lợi...
Có em Phương QA dễ thương không biết có bạn trai hay chưa, anh em nào có info không cho xin review
Mn cho mình xin range lương của QC team ở đây với ạ
Làm cả năm không tăng lương Process làm việc thay đổi 180 độ Sa thải toàn bộ dàn PO chuẩn bị đế chế mới Công ty có ông TA title cao nhưng ngồi chơi là chính , anh em dev gánh sm
_ 2 đứa teamlead Duyên với Ái Ngọc làm sao mà để cho nhân viên nghỉ hết vậy _ Ai làm dưới hangout thì né 2 con teamlead này ra, tốt nhất nên làm trên văn phòng
Mọi người cho xin tí rì víu về công ty này đi mọi người, để anh em tham khảo ạ
_ Benefit cũng ổn nhưng bhxh không đóng full _ Tốt nhất nên làm văn phòng ở Nguyễn Thị Minh Khai Q.3 chứ đừng xuống hangout làm drama lắm, nhất là con teamlead Ái Ngọc
Nói chung quy trình phỏng vấn nhẹ nhàng 1 vòng Chị phỏng vấn Technical dễ chịu (lần đầu tiên thấy nữ phỏng vấn technical), kiến thức cứng Về lương thì như range đăng trên IT việc, cũng tương đối tốt so với mặt bằng chung Và như được chị phỏng vấn chia sẻ thì sẽ không phải OT (cái này mình thích đây) Rất tiếc mình đã xuống tay accepted offer 1 công ty khác rồi nên không có cơ hội làm việc tại đây