TIKI CORPORATION

1000+
52 Út Tịch, Tan Binh Ho Chi Minh
2.4
Viết Review công ty TIKI CORPORATION

Không biết lương lậu được bao nhiêu mà phong vấn tới tận 5 vòng.

Haizzz, vất vả chui qua dc 1 đống vòng phỏng vấn vs đủ trò. Vô cty khá háo hức nhưng cảm giác như bị tạc 1 gáo nước lạnh. Cảm giác như những cái cao siêu hỏi trong lúc phỏng vấn chả liên quan gì đến cái đang làm và công nghệ thì thôi ko dám bàn đến. Mang tiếng là cty lớn nhưng có cảm giác mỗi team là cty nhỏ. Việc của anh méo dính j đến tôi vậy

Ko ai nói về quy trình pv ở đây nhỉ. 3 rounds: hometest, skype, onsite. Nhắm có thể pass hết thì cứ nộp tự tin nhoé, mình tạch ngay vòng giữ xe. Hometest cho fun xì tặc: build front end & back end cho user và admin, UI tuỳ bạn, thực hiện CRUD operation. Deploy chúng nó lên để demo. Thời hạn làm: 1 ngày. Để pass được bạn cần: Code đẹp, do cum ment rõ ràng chi tiết, giao diện cần phải đẹp. Nếu nhắm mình có dư phép nghỉ công ty hiện tại thì mới nộp. 2-cents

Làm ở TIKI có được ưu đãi mua hàng TIKI ko ta?

Chưa thấy cái cty quần què nào như cty này. Anh em đoàn kết, đi teambuilding suốt. Đặc biệt là team Frontend, toàn là những thánh râm tặc, mắm gái, đầu to, lò xo nhỏ. Đặc biệt là có cái anh già già, đúng kiểu my idol. Yêu lắm cơ =))

Đây e gửi: https://github.com/talenguyen Nhìn link git nó là các bác đánh giá được trình độ như thế nào rồi nhỉ, khỏi vô mất công VN quyết thắng

Đi phỏng vấn vào vị trí interview iOS developer, vòng phone call ông phỏng vấn hỏi khó vật vã. Cơ mà được cái mình trả lời không được, ổng sẽ giải thích cho mình. Tuy rớt nhưng sau buổi interview học được nhiều điều. Like!

Môi trường là thứ đầu tiên bạn nhận thấy ở TIKI. Mọi người thực sự nhiệt huyết và cùng hướng tới 1 điểm chung. Đây là nơi mà bạn có thể học được cũng như phát triển được nhiều thứ Để đánh gia hài lòng vì công ty rất ít khi cần OT. Nên không có nhiều ý kiến về việc này Tùy theo cách nghĩ của từng người, nhưng với bản thân mình không có gì không thích khi làm ở TIKI. Cho dù đã lựa chọn ra đi sau khoảng 3 năm làm việc

Chế độ tốt, xài công nghệ cũ không gọi là mới (sẽ có cái mới), teamwork hầu như không có (chắc tùy team), làm việc độc lập là đa số nên ko có sự liên kết đồng nghiệp, có sự phân biệt giai cấp. Trong cty đa số 94 trở lên nên toàn trẻ và đôi lúc trẻ trâu, bốc đồng, nội bộ team với nhau lủng củng, bề ngoài thân thiện nhưng bên trong sống chết mặc bây.

Home test ecommerce, yêu cầu code pass được 2 test cases trong đề bài đưa ra. Làm xong xuôi nộp, reject ngay và luôn. Méo hiểu thằng review code bị clgn.