TIKI CORPORATION

TIKI CORPORATION

52 Út Tịch, Tan Binh Ho Chi Minh
2.4
Viết Review công ty TIKI CORPORATION

Làm mất đơn hàng bên mình từ tháng 8 đến cuối tháng 12 vẫn báo chưa giải quyết xong.

Sản phẩm củ chuối và nhiều vấn đề, hiện đang tái cấu trúc công ty nên rất rối rắm, sa thả, nghỉ hàng loạt vì chưa fund được tiền. HR nói chuyện kì cục. Tốt nhất không nên vào.

Mợ cái công ty, vòng 1 cho bài tập để làm, cái đề anh nắm trong bàn tay, anh nộp xong chờ kết quả. Chờ hoài đéo thấy trả lời, phải push HR trả lời, sau cùng HR bảo không đúng, vkl. Sau đó mình hỏi HR giải thích không đúng chỗ nào thì im cmn luôn.

Định mua con Lamborghini nhưng không có cái nào dưới 10tr nên thôi.

Tiki là một tâp thể nhiệt huyết và năng động, Một môi trường Startup đáng để các bạn trẻ trau dồi và cống hiến.

Phỏng vấn và làm việc ở Tiki như chơi Liên Minh Huyền Thoại (League of Legends - LOL) vậy. Khi phỏng vấn cần những pha macro gank rừng dữ dội. Đến lúc vào công việc thì tập trung micro đi lẻ. Không những thế còn phải hốt shit và bị toxic từ đồng đội và các team khác.

em chào các anh chị đã và đang làm việc tại Tiki. hiện tại em là sinh viên năm cuối và đã có nhiều kinh nghiệm mua hàng tại các website tmđt : alibaba,amazon,... vậy cho em hỏi em có thể apply vào vị trí mua hàng tại tiki được ko ạ ? và cho em hỏi mức lương trung bình của công việc này là bn ạ. em xin cảm ơn anh chị nhiều

Làm chăm sóc khách hàng part time 3 tháng. Training ổn, có thể làm online tại nhà, có phỏng vấn và test sau khi training. Lương cũng cao hơn so với mức lương làm thêm bên ngoài cho sinh viên. Các anh chị cũng có hỗ trợ online nhanh chóng trong quá trình làm việc. Vì chưa có cơ hội làm lâu dài nên cảm thấy khá ổn.

Tiki chính sách đãi ngộ khá ok, miền nam thì thấy review ổn hơn chứ tiki miền bắc nhất là MP thì thôi khỏi nói , sếp thì đéo biết cái gì luôn từ kiến thức chuyên môn cho đến thái độ hành xử với nhân viên .Có đợt tuyển nhân viên mới vào làm đc tuần hơn tuần rồi đuổi hết 1 lượt nghĩ cũng tội. Đội senior thì thôi k muốn nhắc đến nữa nói chung là nát =))

Bộ phận nào cũng nice, sếp cũng tốt . Nhưng đừng dính tới team MKP